Chân dung cựu hiệu trưởng mua dâm hơn 12.000 phụ nữ

Ngày 10/04/2015 11:06 AM (GMT+7)

Yohei Takashima, một hiệu trưởng trường nghỉ hưu ở Nhật Bản thú nhận đã trả tiền để quan hệ tình dục với hơn 12.000 phụ nữ trong suốt 27 năm.

Trong hơn 1/4 thế kỷ qua, những lần đi đến Philippines, một cựu hiệu trưởng ở Nhật Bản đã chi tiền để quan hệ tình dục với rất nhiều phụ nữ. Điều đáng nói, đa số những người được mua dâm là những cô gái mới 14 tuổi.

Hiện tại, ở tuổi 64, ông ta đang phải đối mặt với cáo buộc hình sự.

Vị cựu hiệu trưởng đã mua dâm hơn 12.000 phụ nữ.

Ngày 8/4, cảnh sát Nhật Bản cho biết đã bắt giữ người đàn ông tên là Yuhei Takashima sau khi phát hiện ông chụp các bức ảnh khiêu dâm với một bé gái mới chỉ 13 hay 14 tuổi. Những bức ảnh này được chụp tại một căn phòng khách sạn ở Manila, thủ đô Philippines.

Sau đó các sĩ quan cảnh sát tại tỉnh Kanagawa, phía nam Tokyo, còn thu giữ 147.600 bức ảnh Takashima chụp lại trong các lần mua dâm. Các hình ảnh này được lưu giữ trong hơn 400 cuốn album.

Takashima khai nhận bắt đầu trả tiền để quan hệ tình dục với phụ nữ vào năm 1988 khi làm việc tại một trường học Nhật Bản tại Manila. Gái mại dâm ở độ tuổi từ 14 đến hơn 70 tuổi. Ông ta cho rằng mua dâm để giải tỏa bớt áp lực căng thẳng trong công việc.

Một lý do khác, Takashima trả tiền để mua dâm nhiều như vậy vì giá quá rẻ mạt. Sau khi kết thúc thời gian 3 năm làm việc tại trường học ở Manila, ông ta thường xuyên quay trở lại Philippines trong các kỳ nghỉ để mua dâm.

Philippines là một điểm đến nổi tiếng cho du lịch tình dục, trong đó có cả trẻ em. Ngành công nghiệp tình dục của đất nước này gắn liền với nạn buôn người và tỷ lệ đói nghèo cao.

Sự nghiệp giảng dạy 36 năm

Sĩ quan cảnh sát Akimoto tiết lộ, trường hợp của ông Takashima đã bị điều tra từ năm 2013. Vụ việc chụp ảnh khiêu dâm với trẻ em khiến ông ta bị bắt đã diễn ra tại Manila vào tháng 1/2014.

Theo cơ quan giáo dục thành phố Yokohama, ôngg Takashima bắt đầu làm giáo viên cấp 2 vào năm 1975. Sau đó, ông được gửi đến làm việc tại các trường học ở Manila từ năm 1988 đến 1991. Ông trở thành hiệu trưởng một trường trung học cơ sở từ năm 2008 cho đến khi nghỉ hưu vào năm 2011.

Người phát ngôn ngành giáo dục thành phố cũng nói thêm, việc phạm tội của Takashima là rất đáng tiếc nếu được chứng minh là đúng. Chính quyền thành phố nên có những biện pháp mạnh tay hơn để ngăn chặn những hành động tương tự.

Theo Tào Nga (CNN) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Giáo dục