Chi 300 triệu biến mình thành búp bê tình dục, người mẹ 2 con chưa có ý định dừng lại

Ngày 21/08/2017 10:47 AM (GMT+7)

Mơ ước có hình dáng như búp bê tình dục, người mẹ 2 con ở Anh đã không tiếc tiền và bỏ ra 10.000 bảng (gần 300 triệu đồng) để thực hiện hàng loạt phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Cindy (31 tuổi, Salford, Anh) đã chi 10.000 bảng (gần 300 triệu đồng) để thay đổi vẻ bên ngoài nhằm biến mình thành búp bê tình dục thực sự.

Với sô tiền này, cô đã nâng vòng 1, cấy thêm tóc và bơm môi 3 lần/tháng để có được hình dáng và vẻ đẹp của một búp bê tình dục. Thậm chí, cô còn mua biển số xe "Doll" nhằm khẳng định mong ước của bản thân.

chi 300 trieu bien minh thanh bup be tinh duc, nguoi me 2 con chua co y dinh dung lai - 1

Cindy (31 tuổi, Salford, Anh) chi hơn 300 triệu đồng để biến mình thành búp bê tình dục

Việc làm của Cindy đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Cô cho hay, bản thân cảm thấy mọi người không nhận ra cô giống một con người và cũng không giống búp bê tình dục.

Riêng số tiền nâng cấp vòng 1 đã tốn 7.000 bảng, giúp cô có nâng vòng ngực từ cỡ A lên cỡ F và phải chi 2.500 bảng 10 ngày tiêm môi. Tuy nhiên, cô vẫn tỏ ra chưa hài lòng với những gì đã làm và sẽ tiếp tục thay đổi cơ thể.

"Tôi muốn thay đổi thêm nữa, có thể là ở bụng. Tôi may mắn vì không cần tiêm botox để thay đổi da", Cindy cho hay.

Theo Cindy, ngoài những điều trên, cô còn phải giảm cân nhiều hơn để giống búp bê tình dục. 

Cindy thích làm đẹp và có những nét độc đáo riêng từ năm 19 tuổi, cô thích trang điểm đậm. Nhưng cô muốn thay đổi nhiều hơn từ khi phát hiện chồng cặp bồ.

chi 300 trieu bien minh thanh bup be tinh duc, nguoi me 2 con chua co y dinh dung lai - 2

Cô cho biết sự thay đổi này vẫn chưa ưng ý, cô vẫn tiếp phẫu thuật thẩm mỹ

Sau khi sinh con, Cindy tăng cân chóng mặt. Sau khi chia tay chồng, cô đã tự quyết tâm luyện tập và ăn kiêng để giảm cân.

Cindy cho hay, cô nghĩ kiểu búp bê tình dục phù hợp với bản thân sau khi xem chương trình "100% hotter" của một kênh truyền hình tại Anh. Chương trình đã giúp những người đàn ông và phụ nữ có ngoại hình xấu có phong cách tự nhiên hơn. 

Dù các con ủng hộ nhưng Cindy vẫn chịu đựng những ánh mắt dè bỉu và săm soi của mọi người. Cô cho rằng có thể bộ ngực của mình quá lớn nhưng cô tự hào về việc mình đã làm.

Theo Tuấn Anh (Dịch từ Mirror) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện lạ thế giới