Chỉ một cú xoay người của chị đồng nát, người đàn ông bay lên không trung như phim

Ngày 03/07/2018 13:45 PM (GMT+7)

Đang đi trên đường, chị đồng nát chở đồ cồng kềnh kèm với một thanh sắt dài loạng choạng tay lái khiến thanh sắt chắn ngang đường, người đàn ông đi phía sau lĩnh trọn hậu quả.

Clip: Người đàn ông bay lên không trung sau cú xoay người của chị đồng nát

Sự việc trên được ghi lại trong một đoạn clip, người phụ nữ đi mua đồng nát chở phía sau một tải đồ kèm với đó là thanh sắt dài khoảng gần 3 mét lưu thông trên đường, sau cú đánh lái ra ngoài đường rồi ngoặt vào phía lề đường, thanh sắt không may xoay ngang chọc trúng vào bụng người đàn ông đi xe máy phía sau, khiến anh này bay lên không trung rồi rơi xuống đường. Vì quá đau đớn nên anh đã phải ôm bụng vào vỉa hè ngồi.

chi mot cu xoay nguoi cua chi dong nat, nguoi dan ong bay len khong trung nhu phim - 1

Thanh sắt xoay ngang đâm vào bụng người đàn ông đi xe máy

Sự việc diễn ra quá bất ngờ, người phụ nữ thu mua đồng nát mới đầu còn ngơ ngác không hiểu chuyện gì đã xảy ra, nhưng ngay sau đó chị đã chạy ra hỏi han người đàn ông vì mình mà gặp nạn. Rất may, không có gì quá nghiêm trọng, một lúc sau người đàn ông phóng xe đi còn chị đồng nát không dám lên xe đạp mà dắt bộ để đảm bảo an toàn.

chi mot cu xoay nguoi cua chi dong nat, nguoi dan ong bay len khong trung nhu phim - 2

Người đàn ông này bay ra khỏi xe

Được biết sự việc diễn ra vào 4 giờ chiều ngày 2/7, tại Sài Gòn. Sau khi đăng tải, nhiều người đã bày tỏ sự bất bình đối với việc làm của chị đồng nát, tuy là vất vả mưu sinh nhưng lại gây tai nạn cho người khác và cho rằng dù làm bất cứ công việc gì cũng cần phải suy nghĩ cho sự an toàn của bản thân và mọi người xung quanh.

Anh Nguyễn Văn Th. chia sẻ trường hợp từng được anh tận mắt chứng kiến: “Đã có nhiều trường hợp xe ve chai làm vướng người khác gây tai nạn nghiêm trọng và có trường hợp chết người như vụ ở trước một CLB cách đây khá lâu, làm người đi xe máy suýt bị xe buýt cán chết do xe ve chai vướp phải”.

chi mot cu xoay nguoi cua chi dong nat, nguoi dan ong bay len khong trung nhu phim - 3

Sự việc khiến người đàn ông này ngã xuống đường đau đớn

“Anh đấy ngã xuống may đúng lúc không có ô tô đi qua, nhìn đồng nát thì nhiều người cũng thương thật nhưng mấy chị đi chối lắm, phi sang đường cũng cứ vèo vèo không cần nhìn trước sau. Nhà em gần quán đồng nát, trước cửa nhà em từng có vụ chị đi bán đồng nát sang đường không nhìn xong ông xe máy không tránh kịp tông vào, khiến ông xe máy chết, còn chị đồng nát không bị nặng. Về sau mới biết người đàn ông đi xe máy còn mới mổ não xong, nên e không thấy thương được những người như thế này”- bạn Ngô Phạm Thùy Ch. viết.

“Coi thì có cười chứ, nhưng nhìn xót quá, xót cho cả 2, một người vì miếng cơm manh áo còn người kia thì không may. Dù sao họ cũng có tình người, còn biết mở lời hỏi han giúp đỡ dù bản thân chẳng có gì nhiều” – anh Mạnh Ng. bình luận.

Sự việc trên là lời cảnh báo cho những người hay trở đồ cồng kềnh khi tham gia giao thông, dù vì mưu sinh nhưng cũng cần tuân thủ pháp luật.

Tình huống trớ trêu của người đàn ông tìm xe máy suốt 3 ngày liền và cái kết bất ngờ
Sau khi nhậu xong, người đàn ông ung dung ra về, suốt ba ngày anh "lục tung" tầng hầm tòa nhà mình đang ở để tìm xe và cái kết không thể bất ngờ hơn.

Theo Thiên Di (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ