Tình huống trớ trêu của người đàn ông tìm xe máy suốt 3 ngày liền và cái kết bất ngờ

Ngày 29/05/2018 13:00 PM (GMT+7)

Sau khi nhậu xong, người đàn ông ung dung ra về, suốt ba ngày anh "lục tung" tầng hầm tòa nhà mình đang ở để tìm xe và cái kết không thể bất ngờ hơn.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn chia sẻ của tài khoản có tên Hòa Nguyễn với nội dung tìm chủ nhân của chiếc xe máy bị bỏ quên, xe bị khóa cổ khiến nhân viên quán rất vất vả vì phải bê xe ra, vào hàng ngày.

tinh huong tro treu cua nguoi dan ong tim xe may suot 3 ngay lien va cai ket bat ngo - 1

Chị Hòa đăng tin lên mạng xã hội tìm chủ nhân chiếc xe bị bỏ quên

Câu chuyện về vị khách “đãng trí” khiến nhiều người “cười ra nước mắt”. Đồng thời, có người cũng xuýt xoa “nhà hàng có tâm quá”.

Tài khoản T.D bình luận: “Có khi họ lại tưởng mất ở đâu rồi nên 3 hôm không thấy đến”.

Còn anh P.H.T viết: “Đãng trí đây, có khi không biết để xe đâu rồi”.

“Ngày xưa ăn 1 quả khế được trả cục vàng, giờ ăn một bữa trả 1 cái xe” – anh B.D.P hài hước nói.

tinh huong tro treu cua nguoi dan ong tim xe may suot 3 ngay lien va cai ket bat ngo - 2

Chủ nhân chiếc xe mừng rỡ khi tìm thấy được chiếc xe (Ảnh: Hòa Nguyễn)

Trao đổi với PV, chị Nguyễn Hòa (30 tuổi, Hà Nội) chủ quán bia cho biết, quán của chị nằm ngay đầu đường Tố Hữu, tối 25/5 có vị khách đến uống bia, sau đó ra về rồi để quên luôn xe tại quán. Suốt từ hôm đó đến hôm 28/5 không thấy có người đến nhận nên chị đăng lên mạng, hi vọng chủ xe đọc được đến nhận xe về.

“Vị khách đó đến uống bia xong không nhớ mình đã về như thế nào, rồi về nhà cứ nghĩ đã để xe dưới hầm tòa nhà nên đã nhờ đội bảo vệ tìm kiếm giúp suốt 3 ngày qua. Cho đến hôm 28/5, tôi đăng bài lên mạng xã hội, may mắn vị khách này nhận ra chiếc xe và đến quán xin lại. Nhận được xe vị khách rất vui” – chị Hòa nói.

Chị chia sẻ thêm: “Khổ nhất là trong mấy ngày đó chiếc xe bị khóa cổ, 4, 5 nhân viên của quán hàng ngày cứ phải bê ra, bê vào”.

tinh huong tro treu cua nguoi dan ong tim xe may suot 3 ngay lien va cai ket bat ngo - 3

Vị khách may mắn khi gặp được chủ quán tốt bụng ( Ảnh: Hòa Nguyễn)

Theo chị Hòa, đây không phải là lần đầu tiên khách hàng đến uống bia rồi quên luôn xe tại quán của chị mà đã rất nhiều lần như vậy, có người quên 1 ngày sau đến lấy lại xe luôn nhưng có người còn quên đến cả tháng trời.

Chị Hòa kể, cách đây khá lâu khi mạng xã hội vẫn chưa phát triển mạnh, cũng có vị khách để quên xe đúng 1 tháng nhưng rất may là không bị khóa cổ, hàng ngày nhân viên cũng dắt ra, dắt vào. Cho đến hôm cuối cùng anh em bàn nhau là mang chiếc xe ra công an để nhờ tìm người nhận lại thì may mắn chủ xe xuất hiện và cho biết cứ tưởng bị mất, may sao nhớ lại đến quán tìm thì thấy xe.

Câu chuyện chị Hòa chia sẻ như một lời nhắc nhở đến các "quý ông" không nên vui quá đà để khỏi phải vất vả chạy ngược chạy xuôi tìm đồ như vị khách nói trên.

Hà Nội: 5 người phụ nữ chống trả quyết liệt giành lại chiếc xe SH từ tay tên trộm
Phát hiện tên trộm lấy chiếc xe SH ở trước cửa nhà, 5 người phụ nữ đã chạy ra giữ bằng được chiếc xe lại.
Theo Thiên Di (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h