Chủ Nhật của bạn (26/5/2013)

Ngày 26/05/2013 06:43 AM (GMT+7)

Bạch Dương nên nhìn lại chế độ chăm sóc sức khỏe của bản thân thông qua các hoạt động thể dục thể thao.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương nên nhìn lại chế độ chăm sóc sức khỏe của bản thân thông qua các hoạt động thể dục thể thao. Tốt nhất là không nên tham gia vào những hoạt động tốn nhiều năng lượng trong ngày hôm nay, thay vào đó nên ở nhà và làm vài việc có ích hơn cho sức khoẻ của mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Có những lúc tưởng chừng bạn sắp trèo lên tới đỉnh, sắp đạt được kết quả mong muốn thế nhưng lại bị té ngã và rơi xuống. Cảm giác bị sốc trong tình huống này là điều hoàn toàn dễ hiểu, nhưng một điểm nổi bật của Kim Ngưu là bạn không bao giờ chịu khuất phục. Sau khi bị ngã, bạn cố gắng đứng dậy, và tiếp tục bước đi.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Cuối tuần đến rồi, tạm gác công việc sang một bên thôi, giờ là lúc để vui chơi và tận hưởng những giây phút thư giãn tối đa cùng bạn bè. Ngoài ra, bạn cũng có thể cho phép mình sắm sửa vài bộ đồ mới cho bộ sưu tập mùa hè của mình nữa đấy. Nghe hấp dẫn quá ha, vậy còn chờ gì nữa. Lên kế hoạch nhanh thôi.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải rất nổi bật và sáng chói vô cùng trong ngày Chủ Nhật này. Mọi người dường như muốn tìm đến bạn để được bạn cho những lời hướng dẫn khôn ngoan, sáng suốt trên những khó khăn mà họ đang gặp phải. Những gì bạn nói ra sẽ tạo nên rất nhiều điểm khác biệt và mọi người sẽ nhìn bạn với một sự ngưỡng mộ và tin tưởng hơn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử à, có những lúc bạn cần phải tách ra khỏi đám đông để có những suy nghĩ riêng cho mình. Không cần thiết phải đi theo ý kiến của người khác mới có được kết quả tốt, chính những đóng góp riêng của bạn sẽ làm cho cuộc thảo luận thêm đa dạng và nhiều lựa chọn hay hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên thận trọng với những gì sẽ xảy ra trong hôm nay vì chúng rất dễ rối loạn, và tất nhiên điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng trong ngày cuối tuần. Thật nhẹ nhàng, suy nghĩ thấu đáo nhưng luôn bình tỉnh, đó là cách bạn có thể vượt qua được nguy cơ trên.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình muốn tận dụng ngày cuối tuần để thay đổi diện mạo mới cho căn phòng hay ngôi nhà thân thương của mình. Ý kiến hay đó. Bạn có thể thay đổi màu sơn trong phòng phù hợp với mùa hè nhưng trẻ trung và tươi sáng, hoặc sắp xếp lại tủ đồ, tạm thời cất đi những gì ít dùng hay không dùng nữa, sẽ rất có nhiều thứ để bạn làm đó.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Những vấn đề liên quan đến tình cảm sẽ có những dấu hiệu tiến triển dần dần và đang đi lên. Nếu bạn chưa yêu thì đừng bỏ lỡ cơ hội ra ngoài gặp gỡ bạn bè, sẽ có người “bí ẩn” đang chờ sự xuất hiện của bạn đó. Hãy cứ vui vẻ, tự nhiên và thể hiện chính con người thật của mình ha.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Như đã được dự báo trước, Chủ Nhật này là một ngày đầy những tin vui liên quan đến tài chính, cụ thể là bạn sẽ có cơ hội được tăng thêm nguồn thu cho mình. Tuy nhiên, hãy dừng ngay ý định mua sắm với khoản tiền vừa kiếm được đi nha, thay vào đó bạn nên tích lũy cho đến khi có được một khoản tiền tương đối, lúc đó thì tha hồ shopping.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn nghĩ rằng mình đã có những kế hoạch tuyệt vời cho ngày cuối tuần của mình, đặc biệt là khi liên quan đến chuyện tình cảm: một buổi hẹn hò. Tuy vậy, bạn đã bỏ sót vài chi tiết nhỏ nhưng cần thiết trong đó, và càng rắc rối hơn khi bạn không kịp chỉnh sửa lại vì chuyện gia đình sẽ xen ngang vào. Cố gắng tìm cách cân bằng cả hai nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tâm điểm trong ngày cuối tuần của Bảo Bình sẽ xoay quanh chuyện gia đình. Nếu một ai đó trong nhà đặt quá nhiều việc hay trọng trách lên đôi vai của bạn thì bây giờ đến lúc bạn nên nhẹ nhàng góp ý và bày tỏ mối quan tâm của mình. Cuối tuần mà, bạn cũng cần phải được nghỉ ngơi chứ.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư không nên áp đặt những ý kiến của mình lên người khác vì nếu không khéo thì rất dễ dẫn đến xung đột. Thực ra chỉ cần bạn ý tứ trong từng lời nói, câu văn cũng như luôn chú ý kỹ lưỡng mọi việc thì tất cả đều trôi qua rất êm xuôi, không trở ngại nào xảy ra.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo