Chủ Nhật của bạn (7/7/2013)

Ngày 07/07/2013 06:29 AM (GMT+7)

Cho dù Bạch Dương quan tâm nhiều hơn đến những cơ hội tài chính trong ngày mới này, nhưng hiệu quả thu lại được thì chẳng là bao nhiêu, bạn nên thận trọng nha.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Cho dù Bạch Dương quan tâm nhiều hơn đến những cơ hội tài chính trong ngày mới này, nhưng hiệu quả thu lại được thì chẳng là bao nhiêu, bạn nên thận trọng nha. Mặt khác, chuyện tình cảm sẽ cực kỳ tích cực, hai bạn đang dần xích lại gần nhau hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu thân mến, những lúc bạn tưởng mình đang rơi vào tận cùng thì lại thấy được ánh sáng, những lúc yếu nhất thì bạn lại tìm được sức mạnh cho mình. Chỉ cần luôn lạc quan, tự tin và biết quan sát xung quanh thì bạn sẽ tìm được lối ra cho mình, thậm chí là còn tìm thấy những điều tốt hơn nữa chứ.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Những thay đổi lớn đang đến và bạn có thể cảm nhận được điều đó. Tuy chúng vẫn chưa biểu lộ rõ bên ngoài, nhưng một khi xuất hiện rồi thì chúng sẽ tác động rất lớn lên đời sống sinh hoạt hàng ngày của bạn, kể cả thói quen và điều kiện làm việc. À, bạn nên chú ý đến sức khoẻ của mình hơn nha.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn luôn là người rất háo hức và thích thú học hỏi những điều mới trong cuộc sống, đó là cách làm giàu của bạn. Thế nhưng, học hỏi tiếp thu là một chuyện, nhưng điều quan trọng là bạn hiểu được gì từ những kiến thức đó và áp dụng như thế nào vào trong đời sống thực tiễn, đó lại là một vấn đề khác. Bởi trong quá trình ứng dụng đó bạn sẽ rút ra được kinh nghiệm cho mình và nhờ thế sẽ ngày càng trưởng thành, uyên thâm hơn và kiến thức mà bạn học được mới có được ý nghĩa, giá trị trọn vẹn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử thể hiện sức mạnh nội tâm của mình rất tốt, đặc biệt là sự thấu hiểu sâu sắc cảm xúc của mình và cả những người khác nữa. Đặc biệt, bạn còn tìm ra được những cách rất sáng tạo để làm cho ai đó đang buồn cảm thấy vui vẻ và hồ hởi trở lại.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Công việc và chuyện học tập của bạn đang có những cơ hội rất tích cực ở phía trước. Tuy vậy, trong lúc này bạn cần phải có những thay đổi nhỏ lịch sinh hoạt và học cách chịu trách nhiệm với việc mình làm, đây vốn là một thử thách không nhỏ với bạn nhỉ. Bạn vốn sợ đảm nhiệm việc gì đó, càng ghét hơn khi bị ai đó kềm kẹp, nhưng trong cuộc sống bạn sẽ khó tránh khỏi những việc này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình rất yêu thích khám phá, học hỏi những kiến thức mới, đặc biệt là khi bạn có thể ứng dụng chúng trực tiếp vào trong cuộc sống hàng ngày. Thật là may mắn khi bạn sẽ được những vì sao dẫn đường soi lối, thế nhưng bạn cũng phải tự mình làm lấy công việc nữa. Hãy kết hợp cả hai rồi bạn sẽ nhận được những thành công vang dội.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Bản kế hoạch của bạn đang đi theo chiều hướng thuận lợi đó Hổ Cáp , vì thế hãy tiếp tục duy trì và phát huy đi nhé, cứ thế mà làm cho dù có bất kỳ sự lung lày nào xảy ra với một vài thành viên trong đó. Tuy vậy, bạn cũng nên trong tình tràng đề phòng để khi cố sự cố nào ập đến thì còn biết đường mà xoay chuyển con thuyền nữa chứ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Lời khuyên dành cho bạn trong ngày hôm nay: hãy rút ra bài học từ những gì đã xảy ra trong quá khứ và áp dụng nó vào trong hiện tại, từ đó mọi thứ sẽ diễn ra như những gì bạn mong muốn cho tương lai. Đó là một kỹ năng quan trọng đó Nhân Mã , hãy ứng dụng nó thường xuyên nghen.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang chuẩn bị thấy được những điều bí mật hé lộ về tương lai và số phận của mình đó, vì thế hãy cố gắng nắm hiểu chúng cho thật chắc và rồi từ đó có những hành động thích hợp nghen. Bạn nên dành ngày hôm nay để làm việc đó, có thể nó sẽ làm trì hoãn những việc khác nhưng một khi thấu hiểu mọi thứ hết rồi thì bạn sẽ có những bước nhảy "thần tốc".

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình ơi, đừng bận tâm đến chuyện tiền bạc hay công việc gì nữa, đau đầu lắm, hôm nay là Chủ Nhật rồi mà. Nếu bạn cứ chúi đầu vào những con số, những bản kế hoạch chi tiết thì không sớm thì muộn sẽ bị "xì-trét" mất thôi. Tạm thời hãy cất giữ những gì mình thu hoạch được vào một nơi an toàn và thư giãn thôi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang rất háo hức để thấy được những đổi mới đến với mình, tựa như đó là một khởi đầu mới vậy. Tuy nhiên, bạn nên chờ đợi ít nhất là hết tuần này, hôm nay là Chủ Nhật rồi mà. Trong thời gian đó, bạn hãy chuẩn bị tinh thần thật vững vàng thay vì để cho nỗi lo lắng, hồi hộp bao vây lấy mình và làm ảnh hưởng đến những phút giây vui vẻ còn lại của ngày cuối tuần.

(Theo Mực Tím)