Chú rể bỏ trốn theo tình nhân, cô dâu "đứng mũi chịu sào" xin lỗi quan khách trong ngày cưới

Ngày 24/07/2018 10:37 AM (GMT+7)

Để chữa cháy, cô dâu và nhà gái đã phải nhờ một người họ hàng đóng giả làm chú rể, nhưng kế hoạch không thành do người này đòi "cát- xê" quá cao.

Video cô dâu đứng trước hàng trăm quan khách xin lỗi vì chú rể bỏ trốn ngay trước đám cưới

Vào ngày 22/7 vừa qua, trên mạng xã hội, đoạn clip của một cô dâu đứng một mình trước rất nhiều quan khách để xin lỗi trong ngày cưới của mình đã thu hút được hơn 4 triệu lượt xem cùng hàng nghìn lượt bình luận chỉ trong vòng 24h.

"Tôi muốn gửi lời cảm ơn tất cả các vị khách quý vì đã tới đây chúc phúc cho tôi. Tôi đã dùng hết khả năng của mình để làm tròn trách nhiệm của một cô dâu, nhưng tôi không biết rằng đám cưới của mình lại trở nên thê thảm đến thế này", cô dâu nói với giọng nghẹn ngào trước quan khách của mình.

chu re bo tron theo tinh nhan, co dau "dung mui chiu sao" xin loi quan khach trong ngay cuoi - 1

Cô dâu một mình đứng trên sân khấu xin lỗi quan khách trong nước mắt.

Theo đó, chị Jutathip Nimnual, 25 tuổi, sống tại tỉnh Ratchaburi, Thái Lan, đã quen biết anh Pakhin Joonjim, 18 tuổi, thông qua Facebook và anh chóng bị thu hút bởi vẻ ngoài đẹp trai cũng như sự quan tâm, chăm sóc ân cần của anh. Sau khoảng 2 tháng yêu nhau, cặp đôi quyết định tiến tới hôn nhân và đã đi chụp ảnh cưới. Sau đó, gia đình chị Jutathip đã yêu cầu nhà trai chuẩn bị 200.000 bath Thái (gần 140 triệu đồng) và nhiều trang sức giá trị để làm của hồi môn. Đám cưới dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 22/7.

Tuy nhiên, chỉ một tuần trước ngày cưới, chị Jutathip đã bất ngờ phát hiện anh Pakhin có bạn gái mới. Tuy nhiên, anh vẫn khăng khăng nói rằng sẽ cưới Jutathip như đã định. Tới ngày 20/7, anh Pakhin gửi tin nhắn cho vợ sắp cưới nói rằng có thể anh phải hủy hôn vì không chuẩn bị đủ tiền hồi môn.

Hôm sau, gia đình nhà gái đã đề nghị hỗ trợ anh Pakhin 140.000 bath (hơn 97 triệu đồng) đễ lễ cưới được diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, suốt cả ngày hôm đó, không ai liên lạc được với anh Pakhin. Mãi tới 11h đêm hôm đó, gia đình nhà trai mới thông báo đã tìm thấy chàng trai và đám cưới vẫn sẽ diễn ra đúng như kế hoạch.

chu re bo tron theo tinh nhan, co dau "dung mui chiu sao" xin loi quan khach trong ngay cuoi - 2

Ảnh cưới của cặp đôi Jutathip và Pakhin.

Thế nhưng trong ngày cưới, anh Pakhin đã bỏ trốn theo tình nhân của mình. Quá bối rối, gia đình nhà gái đã tìm cách chữa cháy bằng việc nhờ một người chú họ của anh Pakhin đang mặc vest đóng giả làm chú rể, nhằm giữ thể diện cho cô dâu. Tuy nhiên, kế hoạch này đã đổ bể bởi người chú này đòi "cát- xê" quá cao, tới 1 triệu bath (gần 670 triệu đồng).

Cuối cùng, không còn cách nào khác, cô dâu Jutathip đã dũng cảm một mình lên sân khấu để gửi lời cảm ơn cũng như xin lỗi tới hàng trăm quan khách đã tới tham dự đám cưới của mình. Jutathip nói rằng cô đã bị chú rể bỏ rơi và đang vô cùng đau khổ khi ngày trọng đại của cuộc đời thành ra như thế này.

Sau đó, chị Jutathip đã gửi đơn tố cáo anh Pakhin lên cảnh sát. Trong khi đó, người chú họ của anh Pakhin nói rằng, anh đã cố ý đòi nhà gái 1 triệu bath vì cảm thấy lời đề nghị đóng giả chú rể thật nực cười. Người chú nói rằng, Pakhin và Jutathip chỉ mới quen biết nhau được một thời gian ngắn. Sau một lần quan hệ tình dục, Jutathip nói rằng cô ấy đã có thai dù Pakhin đã dùng biện pháp bảo vệ. Sau đó, Jutathip đã dùng cái thai để ép buộc Pakhin kết hôn với mình.

Gia đình anh Pakhin cũng nói rằng, anh đã đề nghị chia tay với chị Jutathip và sẽ chịu trách nhiệm cho đứa con nhưng chị không đồng ý. Hiện tại, sự việc đang được cảnh sát tiếp tục điều tra vì còn nhiều vấn đề mâu thuẫn chưa thể giải quyết được.

Cô dâu hủy hôn trước lễ cưới 30 phút vì phát hiện bí mật động trời trong tờ giấy lạ
Sau khi nhặt được một tờ giấy lạ đặt trước cửa căn hộ của mình, cô dâu đã mở ra và phát hiện bí mật động trời của chú rể, khiến cô phải hủy hôn ngay...
Theo Khánh Hằng (Dịch từ Coconuts) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h