Chùm ảnh: Nước Mỹ bất ngờ bị 'nhấn chìm' trong giá rét

Ngày 20/11/2014 10:24 AM (GMT+7)

Cơ quan Thời tiết quốc gia Mỹ (NWS) ghi nhận nhiệt độ tại 50 bang xấp xỉ hoặc xuống dưới 0 độ C. Cơn bão tuyết lớn đổ bộ vào New York khiến nhiều người thiệt mạng.

Cơ quan Thời tiết quốc gia Mỹ (NWS) thông báo, trong ngày hôm qua, toàn bộ 50 bang của Mỹ bất ngờ phải hứng chịu thời tiết cực đoan nhất trong vòng 40 năm qua. Nhiệt độ tại đây xuống xấp xỉ hoặc dưới 0 độ C. Trong ảnh, một người dân bị tuyết vùi đến nửa đùi ở bang Buffalo, New York.

Trận bão tuyết lớn đổ vào thành phố Buffalo của bang New York khiến hệ thống giao thông bị gián đoạn. Một đoạn xa lộ dài hơn 6 km kẹt cứng với xe hơi, xe tải và xe buýt. Nhiều tài xế không thể di chuyển suốt 24 giờ.

Một người phụ nữ trùm kín mặt để chống rét ở ở Philadelphia. Trận bão tuyết lớn đã làm rối loạn giao thông ở khu vực này vào giờ tan tầm.

Khu vực xung quanh hồ Erie bị bao phủ bởi tuyết dày do "Hiệu ứng hồ"

Quang cảnh trắng xóa tại bang Michigan. Đây là nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi trận bão tuyết mạnh hôm qua (19/11)

Sơ đồ 50 bang nước Mỹ bị bão tuyết 'nhấn chìm'. Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp cho 10 hạt trong bang và triển khai lực lượng Vệ binh Quốc gia để hỗ trợ người dân đối phó với cơn bão tuyết.

Một gia đình ở thành phố Buffalo không thể ra ngoài do tuyết phủ kín bên ngoài. Được biết, nhiều phần của hạt Erie ở phía tây New York, bao gồm thành phố Buffalo, đang ngập trong tuyết dày tới 1,5m, có nơi 1,8 mét.

Một nhiếp ảnh gia đã bắt được cảnh một nam thanh niên mặc quần short đang giúp chiếc xe bị mắc kẹt trong tuyết

Lính cứu hỏa đang đẩy một chiếc ô tô bị mắc kẹt trong bão tuyết ở Depew, New York vào ngày hôm qua.

Theo thông tin mới nhất, các quan chức thành phố Buffalo cho biết, hôm qua (19/11), có ít nhất 7 người tại đây đã thiệt mạng do tác động của bão tuyết.

Nhà chức trách cũng ra lệnh cấm lái xe trên một số con đường quá trơn trượt.

Xem video:

Theo Hà Anh (Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Dự báo thời tiết
Tin hay đừng bỏ lỡ