Clip: Thót tim xem bé trai lái xe máy vi vu giữa HN

Ngày 31/07/2016 20:45 PM (GMT+7)

Một em bé chừng 5 tuổi điều khiển chiếc xe máy Lead chạy tốc độ khá cao trên đường Tố Hữu (Hà Nội) khiến người xem thót tim.

Clip: Cậu bé điều khiển xe máy trên đường Tố Hữu, Hà Nội:

Ngày 31.7, nickname “D.D” chia sẻ lên Facebook một đoạn clip ghi lại hình ảnh cậu bé khoảng 5 tuổi điều khiển xe tay ga Honda Lead biển số 29T1-149.01 chạy với tốc độ khá cao trên đường Tố Hữu, đằng sau là một người đàn ông.

Trao đổi với PV, nickname “D.D” cho biết, những hình ảnh trên được anh ghi lại vào khoảng 10 giờ sáng 31.7.

“Khi nhìn thấy cậu bé đi xe máy, nhiều người đi đường đều tỏ ra ngạc nhiên và lo lắng. Tôi có áp sát chiếc xe của cậu bé và nói với người đàn ông ngồi sau “đi thế này nguy hiểm lắm anh ơi”. Tuy nhiên, anh ấy không trả lời mà vẫn để cậu bé tiếp tục điều khiển xe”, nickname “D.D” chia sẻ.

Theo nickname “D.D”, cậu bé trong đoạn clip đã đứng ở vị trí để chân ở giữa xe để điều khiển xe và không đội mũ bảo hiểm.

clip: thot tim xem be trai lai xe may vi vu giua hn - 1

Cậu bé khoảng 5 tuổi điều khiển xe máy chở theo một người đàn ông (Ảnh chụp từ clip)

Sau khi đoạn clip trên được chia sẻ, rất nhiều người dùng Facebook đã bày tỏ thái độ bức xúc, phản đối hành động của người đàn ông cho con em mình điều khiển xe.

“Người bố này quá mạo hiểm, xem thường tính mạng con. Lỡ đang chạy, xe (chiếc xe cậu bé điều khiển - PV) vấp phải chướng ngại vật thì sao, với bàn tay như thế liệu cháu có bóp được phanh?”, nickname Ngọc Lê bình luận.

Nhiều ý kiến cho rằng, CSGT Hà Nội cần truy tìm và xử lý nghiêm người đàn ông để cho cháu nhỏ điều khiển xe máy.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự