CLIP: Tôi bỏ công ăn việc làm, lên Củ Chi mướn nhà trọ để theo dõi vụ Tuấn khỉ !

Ngày 16/02/2020 13:22 PM (GMT+7)

Nhiều người đã sẵn sàng bỏ công an việc làm để đến hiện trường thuê nhà trọ theo dõi công an truy bắt Tuấn khỉ. Theo họ như vậy mới thỏa mãn!

Đến sáng 16-2, nhiều người vẫn tụ tập quanh khu nhà hoang nơi Lê Quốc Tuấn (SN 1987, tức Tuấn "khỉ") để tận mắt xem nơi Tuấn ẩn náu trong suốt thời gian trốn chạy lực lượng công an.

Nhiều người nói rằng coi trên mạng không thỏa mãn nên phải đến tận nơi xem, thậm chí có người bỏ công ăn việc làm theo dõi suốt thời gian công an phá án từ xã Trung An sang xã Bình Mỹ (huyện Củ Chi).

Khi công an tiêu diệt Tuấn, nhiều người vẫn tiếp tục tụ tập đến nơi nhà hoang để theo dõi vụ việc. Phóng viên Báo Người Lao Động đã phỏng vấn một người từng mướn nhà trọ ở xã Trung An (huyện Củ Chi) chỉ để theo dõi vụ án.

Người đàn ông nói thuê nhà trọ ngủ lại để theo dõi.

Người đàn ông cho biết 3 ngày liên tục mướn nhà trọ ở xã Trung An (huyện Củ Chi) để theo dõi lực lượng chức năng truy bắt Tuấn.

"Khi sang xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi thì do gần hơn thì tôi chỉ theo dõi đến 1 giờ sáng rồi chạy về nhà ngủ với con rồi sáng sớm chạy lên theo dõi tiếp", người đàn ông nói.

Đến thời điểm hiện tại, Công an TP HCM đã tạm giam 11 đối tượng liên quan đến Lê Quốc Tuấn để xử lý 2 tội: Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có và Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng. Liên quan đến vụ việc, 2 người đang bị công an tạm giữ để củng cố chứng cứ, xử lý tội danh phù hợp.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/clip-toi-bo-cong-an-viec-lam-len-cu-chi-muon-nha-tro-de-th...

Nổ súng bắn chết 5 người, bỏ trốn 15 ngày và phút cuối đời của Tuấn khỉ
Sau khi gây ra liên tiếp 2 vụ nổ súng kinh hoàng khiến 5 người thiệt mạng, Tuấn "khỉ" đã bỏ trốn vào khu vực có nhiều kênh, rạch trên địa bàn huyện...
Theo PHẠM DŨNG (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Tuấn khỉ