Cô bé 16 tuổi bị gã lái taxi lừa bán vào động quỷ

Ngày 30/11/2015 13:34 PM (GMT+7)

Bị mắc bệnh thiểu năng từ bé nhưng em Đ.T.T.H (16 tuổi) lại được trời phú cho nhan sắc khá mặn mà. Rồi một ngày, H. bỗng nhiên mất tích một cách bí ẩn. Khi gia đình tìm được em cũng là lúc em H. đang bị ép hành nghề mại dâm tại một huyện ven biển thuộc tỉnh Nghệ An.

Em Đ.T.T.H (SN 1999) sinh ra ở một làng quê thuộc huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An. Khi sinh em đã mắc chứng bệnh thiểu năng trí tuệ. Nhưng trời phú cho em làn da trắng, khuôn mặt tròn trĩnh khiến nhiều gã đàn ông phải liếc mắt, nhiều kẻ còn tìm cách để lợi dụng “nhan sắc” em. Nhiều lần em bị thanh niên trong làng dụ dỗ bỏ nhà đi mấy ngày mới về, cứ thấy con vui vẻ nên bố mẹ H. không để ý mấy. Hàng ngày H. đi chăn trâu, bò ở các bãi cỏ rồi giúp bố mẹ.

Cách đây khoảng 4 tháng, H. bỗng nhiên mất tích hàng chục ngày không về, bố mẹ gia đình tá hỏa đi khắp nơi tìm kiếm. Tìm kiếm trong vô vọng, thì gần một tháng sau cậu của H. đi đám cưới một người bạn bất ngờ nhìn thấy H. đang ở trong động mại dâm nổi tiếng tại xã Diễn Hải, huyện Diễn Châu.

Em H. bị gã ta xi dụ dỗ bán vào động mại dâm nay đã trở về nhà

Thấy cháu của mình làm thân phận bướm đêm, cậu của H. đau xót tìm cách cứu cháu. Do các tay xã hội đen trong động mại dâm dọa đánh, giết nên cậu của H. đành phải bỏ cuộc về nhà bàn bạc với gia đình.

Sau khi bàn bạc xong, anh Đ.B.V (SN 1974, bố của H.) và một số người thân vội đến khu vực con gái đang “hành nghề”, âm thầm theo dõi. Khi H. vừa xuất hiện, anh V. và người thân nhanh chóng ôm cô bé lên xe chạy về nhà.

Sau khi được giải cứu về nhà, H. tâm sự với gia đình rằng trước đó có quen được một gã lái taxi, sau đó, H. bị gã này lừa vào nhà nghỉ để “quan hệ”, sáng hôm sau thì bị gã bán thẳng vào động mại dâm.

Đến động mại dâm, H. lại được bà chủ mua phấn son, giày dép, quần áo đẹp dụ dỗ, sau đó bắt tiếp khách trung bình một ngày khoảng 5 lần, H. biết là mình bị lừa nhưng không làm lại bị đánh.

Một người thân của H. cho biết, thương cháu nhưng cũng không biết làm sao, gia đình khó khăn, bố làm nông, mẹ đi phụ hồ nên chẳng có ai trông coi em H., vì sợ cháu nó bị thêm lần nữa nên gia đình đã làm đơn gửi cơ quan công an vào cuộc điều tra xử lý.

Điều mong muốn nhất của gia đình H. là cơ quan công an tìm được gã taxi đã lừa bán em vào động quỷ, khiến cuộc đời em vốn đã khổ nay càng khổ tâm hơn.

Sáng 30.11, ông Hồ Sỹ Dũng - Trưởng Công an thị trấn Giát, Nghệ An cho biết, đã nhận được đơn tố cáo của gia đình cháu H. Công an thị trấn đã báo cáo sự việc lên Công an huyện Quỳnh Lưu để vào cuộc xác minh, điều tra, làm rõ sự việc.

Theo Hồng Bình (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot