Cô dâu chú rể trần như nhộng, che chắn bằng tàu lá chuối chụp bộ ảnh có 1-0-2

Khánh Hằng Ngày 31/12/2020 00:08 AM (GMT+7)

Không lộng lẫy hay trang hoàng như những cặp đôi khác, cặp cô dâu chú rể này lại có một bộ ảnh cưới hết sức đơn giản, chỉ với... một tàu lá chuối.

Đám cưới là dịp trọng đại trong cuộc đời mỗi người, do đó ai cũng muốn chuẩn bị cho đám cưới thật hoành tráng và kỹ lưỡng, đặc biệt là bộ ảnh cưới. Có người muốn chụp ảnh cưới thật lung linh, sang chảnh và đắt đỏ nhưng cũng có người lại muốn một bộ ảnh cưới đơn giản, nhẹ nhàng. Mới đây, một bộ ảnh cưới của cặp cô dâu chú rể người Philippines đã gây "sốt" mạng xã hội không chỉ vì sự độc đáo mà còn khá kỳ quặc.

Cặp đôi này là anh Aguinaldo Tan, Jr. và cô Katherine Joyce Umbajeno, sống tại vùng Davao, Philippines. Vào hôm 21/12 vừa qua, anh Aguinaldo và cô Katherine đã cùng nhau đi chụp ảnh cưới để chuẩn bị cho ngày trọng đại sắp diễn ra. Kết quả ngày hôm đó, cặp đôi đã nhận về một bộ ảnh cưới có thể nói là độc nhất vô nhị.

Cô dâu chú rể trần như nhộng, che chắn bằng tàu lá chuối chụp bộ ảnh có 1-0-2 - 1

Cô dâu chú rể trần như nhộng, che chắn bằng tàu lá chuối chụp bộ ảnh có 1-0-2 - 3

Trong bộ ảnh cưới của mình, chú rể Aguinaldo và cô dâu Katherine không hề diện váy cưới hay bộ vest bảnh bao như bao cặp đôi khác, cũng chẳng có khăn trùm đầu hay hoa cưới. Anh Aguinaldo và cô Katherine đã quyết định hoàn toàn khỏa thân để chụp ảnh cưới, sau đó chỉ dùng một tàu lá chuối để che đi những phần nhạy cảm. 

Được biết, tấm lá chuối chỉ là "phụ kiện bắt đắc dĩ" mà anh Aguinaldo và cô Katherine lựa chọn trong ngày chụp đám cưới bởi một sự cố đã xảy ra. Hôm đó do trời mưa to, cặp đôi không thể chụp ảnh cưới như kế hoạch đã định trước nên đã quyết định "chơi trội" theo cách này.

Cô Katherine chia sẻ trên tờ báo The Manila Bulletin của Philippines: "Chúng tôi chỉ muốn ăn mặc giản dị vì chúng tôi không muốn chi tiêu quá nhiều cho đám cưới của mình. Nào ngờ hôm đó có một trận mưa lớn nên chúng tôi đã nảy ra ý định này".

Cô dâu chú rể trần như nhộng, che chắn bằng tàu lá chuối chụp bộ ảnh có 1-0-2 - 4

Cô dâu chú rể trần như nhộng, che chắn bằng tàu lá chuối chụp bộ ảnh có 1-0-2 - 5

"Chúng tôi thực sự phải linh hoạt vì nếu chúng tôi hủy lịch chụp ảnh vào ngày hôm đó, chúng tôi vẫn phải trả tiền cho nhiếp ảnh gia và lên kế hoạch cho một buổi chụp khác", cô Katherine giải thích thêm.

Những bức ảnh cưới của cặp đôi này được 2 nhiếp ảnh gia là Edward Namare và Vince Manalo đến từ studio Astersic Photography thực hiện. Ngoài việc chụp một bộ ảnh nude, chú rể Aguinaldo và cô dâu Katherine cũng chụp thêm một bộ ảnh khác với váy và quần áo thông thường nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí đơn giản, giản dị.

Cô Katherine cho biết ban đầu gia đình của cô và gia đình chồng đều rất ngạc nhiên khi nhìn thấy bộ ảnh, thậm chí còn so sánh họ trông chả khác nào Adam và Eva phiên bản thiếu quả táo và con rắn. Sau đó, chính các bậc phụ huynh của anh Aguinaldo và cô Katherine cũng cảm thấy hài lòng với bộ ảnh cưới có một không hai này.

Cô dâu chú rể trần như nhộng, che chắn bằng tàu lá chuối chụp bộ ảnh có 1-0-2 - 6

Cô dâu chú rể trần như nhộng, che chắn bằng tàu lá chuối chụp bộ ảnh có 1-0-2 - 7

Cô dâu chú rể trần như nhộng, che chắn bằng tàu lá chuối chụp bộ ảnh có 1-0-2 - 8

"Lúc đầu, họ rất sốc khi biết chúng tôi có một kế hoạch khác. Nhưng sau đó, họ lại tự hào về chúng tôi và bảo chúng tôi đừng bận tâm về lời nói của những người xung quanh hay những bình luận tiêu cực", cô Katherine chia sẻ.

Được biết, đám cưới của anh Aguinaldo và cô Katherine sẽ được diễn ra vào ngày 8/1/2021 tới đây. Cho đến nay, bộ ảnh cưới của cặp đôi đã nhận được sự quan tâm vô cùng lớn trên mạng xã hội Facebook với hơn 13.000 lượt thích, hơn 34.000 lượt chia sẻ cùng gần 10.000 lượt bình luận.

Cô dâu chú rể trần như nhộng, che chắn bằng tàu lá chuối chụp bộ ảnh có 1-0-2 - 9

Cô dâu chú rể trần như nhộng, che chắn bằng tàu lá chuối chụp bộ ảnh có 1-0-2 - 10

Cô dâu chú rể trần như nhộng, che chắn bằng tàu lá chuối chụp bộ ảnh có 1-0-2 - 11

Cư dân mạng Philippines hiện đang bàn tán xôn xao về những bức ảnh cưới này. Trong khi một số người cho rằng bộ ảnh cưới khá nhạy cảm và dung tục thì rất nhiều người lại cho rằng nó khá thú vị, không quá phản cảm và cũng không đáng bị chê trách.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/co-dau-chu-re-tran-trui-che-chan-bang-tau-la-chuoi-ng...

Đám cưới sắp đặt xôn xao Hà thành: Lễ hỏi chỉ có chú rể, không cô dâu và cái kết
Hôn nhân của GS Yến và ông Bùi Huy Khê là cuộc hôn nhân sắp đặt, không xuất phát từ tình yêu nhưng vợ chồng bà đã có nửa quãng đời còn lại vô cùng...
Theo Khánh Hằng (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h