Cô gái 17 tuổi người Anh tố bị 2 nghệ sĩ Việt Nam cưỡng hiếp ở Tây Ban Nha

Ngày 01/07/2022 11:50 AM (GMT+7)

Nhiều trang tin của Anh và Tây Ban Nha đồng loạt thông tin, một cô gái 17 tuổi người Anh đã trình báo cảnh sát về việc bị 2 người đàn ông cưỡng hiếp. 2 người đàn ông này được mô tả là “1 diễn viên và 1 nhạc sĩ nổi tiếng Việt Nam”.

Theo trang Daily Record của Anh và một số trang tin quốc tế, một cô gái 17 tuổi tên đã trình báo với cảnh sát Tây Ban Nha về việc bị cưỡng hiếp khi đang trong kỳ nghỉ tại đảo Majorca tại nước này. Cụ thể, cô gái cho biết, cô gặp và trò chuyện cùng 2 người đàn ông trên tại một nhà hàng gần khách sạn Andratx nằm ở phía Tây Nam của đảo Majorca. Sau đó, cả ba ra bãi biển và trò chuyện với nhau trước khi cùng về phòng khách sạn của một trong hai người đàn ông này.

Cô gái 17 tuổi người Anh tố bị 2 nghệ sĩ Việt Nam cưỡng hiếp ở Tây Ban Nha - 1

Theo lời khai của cô gái thì tại căn phòng khách sạn, cô đã bị 2 người đàn ông có hành vi ép buộc quan hệ tình dục và còn yêu cầu cô tắm để xóa dấu vết trước khi rời đi. Vụ việc xảy ra vào tối 24-6 giờ địa phương.

Ngay sau khi bị cưỡng hiếp, cô đã trình báo với cảnh sát địa phương và sáng ngày 25-6, lực lượng chức năng đã đến căn phòng nơi bị tố xảy ra vụ việc để điều tra. Cô gái này cũng được đưa đến bệnh viện Son Espases để kiểm tra sức khỏe và thu thập các chứng cứ cần thiết. Đến ngày 28-6, cô cùng gia đình đã rời khỏi đảo Majorca sau khi hoàn tất các lời khai cần thiết với cơ quan điều tra.

Cô gái 17 tuổi người Anh tố bị 2 nghệ sĩ Việt Nam cưỡng hiếp ở Tây Ban Nha - 3

Hiện danh tính của 2 người đàn ông trên chưa được tiết lộ song các trang tin nước ngoài cho biết, cảnh sát Tây Ban Nha đã tạm giữ 2 người đàn ông – một nghệ sĩ 37 tuổi và một nhạc sĩ 42 tuổi, đều là người nổi tiếng của Việt Nam. Cả hai đã được mời ra tòa vào ngày 28-6 cùng với sự có mặt của nhân chứng. Hai người đàn ông bị cáo buộc có hành vi cưỡng hiếp trên cũng từ chối trả lời các câu hỏi khi xuất hiện trước tòa.

Thông tin sẽ tiếp tục được cập nhật....

Nguồn: https://www.anninhthudo.vn/co-gai-17-tuoi-nguoi-anh-to-bi-2-nghe-si-viet-nam-cuong-hiep...

Tội tấn công tình dục ở Tây Ban Nha bị phạt tù bao nhiêu năm?
Trước đây, luật pháp Tây Ban Nha quy định rằng phải có bằng chứng cho thấy nghi phạm dùng bạo lực hoặc đe dọa nạn nhân thì mới được coi là tấn công...

Tin tức 24h

Theo PV (Công An nhân dân)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h