Cô gái 9X mất tích sau tin nhắn gửi cho bạn trai “Cứu em, em bị bắt sang Trung Quốc”

Ngày 05/10/2017 09:07 AM (GMT+7)

Chiều 4/10, trên mạng xã hội Facebook có chia sẻ sự việc của một cô gái bị mất tích, kèm theo dòng tin nhắn báo bị bắt sang Trung Quốc.

Sáng ngày 5/10, trao đổi với phóng viên, bà Lò Thị Xim (trú tại xã Chiềng Khoong, Sông Mã, Sơn La) cho biết, vào tối ngày 2/10, con gái bà là Lường Thị Thùy Linh (SN 1999, vừa học xong lớp 12, đang làm ở Hà Nội) đã mất tích bí ẩn.

Theo bà Xim, cuối tháng 7/2017, Linh đi cùng một người bạn gái tên là Lò Thị T. (ở bản Huổi Cói, xã Nà Nghịu, Sông Mã) lên Hà Nội học nghề trang điểm, sau đó xin làm thuê tại một nhà hàng ở ngã tư Láng - Hòa Lạc, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

co gai 9x mat tich sau tin nhan gui cho ban trai “cúu em, em bị bát sang trung quóc” - 1

Lường Thị Thuỳ Linh mất tích bí ẩn sau tin nhắn gửi cho bạn trai vào tối ngày 2/10. Ảnh GĐCC

Ngày 2/9, Linh được chủ nhà hàng cho về nhà nghỉ phép đến ngày 8/9 mới xuống Hà Nội tiếp tục làm việc.

“Tối ngày 2/10, bạn trai của nó (Linh – PV) đang làm việc ở Phú Thọ có gọi báo cho tôi rằng Linh nhắn tin xin cứu và nhìn ra ngoài thì toàn thấy chữ Trung Quốc.

Một lúc sau thì thấy nó nhắn tin cho tôi là "Mẹ ơi cứu con, con bị lừa đi xa lắm rồi". Sau đó thì tôi không liên lạc được và không có tin tức gì nữa. Chúng tôi đang rất lo lắng" - bà Xim chia sẻ.

co gai 9x mat tich sau tin nhan gui cho ban trai “cúu em, em bị bát sang trung quóc” - 2

Linh mất tích bí ẩn khiến cho người thân vô cùng lo lắng.

Bà Xim cũng cho biết, số điện thoại nhắn tin tới số máy của bà và một số người thân trong gia đình không phải là số mà em Linh đang dùng. Tuy nhiên, linh tính mách bảo thì người nhắn tin cho bà Xim đúng là Linh.

Sau khi nhận tin nhắn của con gái, bà Xim và gia đình đã liên tục liên hệ vào số điện thoại của Linh nhưng không liên lạc được.

Ngay trong đêm 2/10, bà Xim đã báo cáo sự việc với công an huyện Sông Mã. Ngày hôm sau (3/10), người nhà bà Xim xuống Hà Nội tìm em Linh ở nhưng từ đó cho đến nay vẫn chưa có tin tức của con gái.

co gai 9x mat tich sau tin nhan gui cho ban trai “cúu em, em bị bát sang trung quóc” - 3

Tin nhắn cuối cùng được cho là của Linh gửi đến bạn trai trước khi mất tích.

“Từ hôm đó tới giờ chưa có thông tin nào khả quan, gia đình tôi rất lo lắng cho Linh, chỉ cầu mong con được bình an trở về” – bà Xim nghẹn nghào.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Lường Văn Thành - Công an xã Chiềng Khoong cho biết: “Đơn vị có nhận được trình báo của gia đình Linh, chúng tôi đang xác minh, điều tra, đồng thời báo cáo sự việc lên công an huyện. Theo trình báo cháu Linh mất tích tại Hà Nội vào chiều ngày 2/10. Đến thời điểm này chúng tôi chưa có tin tức gì".

Theo Minh Trang (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h