Cô gái khoe loại quả mọc kín mít từ gốc đến ngọn, ai nấy đều xuýt xoa thòm thèm

Ngày 16/09/2021 15:30 PM (GMT+7)

Cô gái chia sẻ hình ảnh loại quả mọc kín mít trong vườn nhà khiến ai nấy đều phải trầm trồ.

Với khi hậu cùng thổ nhưỡng đặc trưng của vùng nhiệt đới, Việt Nam chính là thiên đường của các loại trái cây thơm ngon hấp dẫn. Đặc biệt hơn, những cây ăn quả dù chẳng cần cầu kỳ chăm sóc nhưng lúc nào cũng sai lúc lỉu khiến các tín đồ ăn uống nhìn thôi đã thấy "chết thèm".

Mới đây, một cô gái đã đăng tải đoạn clip TikTok khoe loại quả đặc biệt mọc chi chít từ gốc lên thân cây khiến khiến ai nấy đều phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Cô nàng tiết lộ đây là cây dâu da đất được trồng ngay trong chính vườn nhà, 2 năm mới ra quả một lần, mỗi lần như vậy là quả sẽ mọc kín mít khiến cô vừa thích thú lại vừa "nổi da gà". Những chùm quả dâu da đất mọc kín từ gốc lên đến tận thân cây, không chừa một chỗ trống nào. Để người xem không phải tò mò, cô nàng đã bóc vỏ thưởng thức ngay tại vườn, từng múi dâu căng mọng, vàng ươm khiến dân mạng liên tục thòm thèm.

Cô gái khoe loại quả mọc kín mít từ gốc đến ngọn, ai nấy đều xuýt xoa thòm thèm - 1

Một số bình luận đáng chú ý:

"Em mua mãi loại dâu này mà không được đây này, ăn ngon lắm á"; "Nhìn thèm thực sự luôn chị ơi"; "Quả dâu da này chua chua ngọt ngọt, chấm muối vào ngon muốn xỉu"; "Nhìn cái cây đã mắt quá"; "Trái này chỗ mình gọi là trái đỏ, ăn chua chua ngọt ngọt làm được cả rượu, năm nào tới mùa mọi người cũng đi xem đông lắm".

Được biết ở miền Nam, người ta còn gọi dâu da là bòn bon. Chúng có quả cỡ nhỏ, khi chín có màu vàng hoặc đỏ đặc trưng tuỳ theo giống cây. Quả có vị chua chua, ngọt ngọt ăn khá lạ nhưng cũng rất thơm ngon. Mùa dâu da đất vào khoảng tháng 7, tháng 8 hàng năm. Loại quả này sẽ mọc thành từng chùm và bám kín hết từ dưới gốc lên đến thân cây. Cây nào sinh trưởng tốt thì quả mọc càng nhiều, thu hoạch xong cả cây có khi được tới hàng chục ký dâu da.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/co-gai-khoe-loai-qua-moc-kin-mit-tu-goc-den-ngon-biet-n...

Xưa chín rụng đầy không ai thèm nhặt, nay là đặc sản hiếm 280.000/kg, nhà giàu săn lùng ráo riết
Thứ quả rừng mọc hoang dại nay là gia vị được các nhà hàng và nhiều người tìm mua khắp nơi. 

Đặc sản 4 phương

Theo Linh Chi (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h