Cô gái trẻ chết thảm vì bị tên cướp giật dây chuyền rồi đẩy vào tàu đang chạy

Ngày 11/12/2016 14:30 PM (GMT+7)

Một cô gái đứng đợi tàu bị giật dây chuyền. Kẻ phạm tội còn đẩy cô xuống đường ray khiến cô bị tàu hỏa cán chết trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Ngày 6/12 vừa qua tại thành phố Mumbai của bang Maharashtra, miền tây Ấn Độ, xảy ra một sự việc đau lòng khiến cô gái 24 tuổi đang đứng đợi tàu bị nuốt trọn vào gầm tàu lửa.

Khi con tàu dần tới gần, đám đông đang chuẩn bị tiến lên tàu thì có một kẻ xấu trà trộn vào và tiến sát đến cô gái Sapna Shukla, 24 tuổi. Hắn áp sát phía sau và giật đi sợi dây chuyền trên cổ của Shukla, lúc đó, thấy cô gái có vẻ sắp chống cự nên hắn đẩy mạnh cô ra phía trước.

Cô gái trẻ chết thảm vì bị tên cướp giật dây chuyền rồi đẩy vào tàu đang chạy - 1

Cô gái bị nuốt chửng vào gầm xe lửa khi cô ngã xuống đường ray lúc đoàn tàu vừa trờ tới.

Sau khi bị xô ra trước, cô gái mất thăng bằng và bị ngã nhào xuống đường ray. Thật không may khi cô vừa ngã xuống thì con tàu vừa trờ tới và nuốt trọn cô vào gầm trong sự kinh hoàng của mọi người xung quanh.

Cô gái trẻ chết thảm vì bị tên cướp giật dây chuyền rồi đẩy vào tàu đang chạy - 2

Tên cướp nhanh chóng bỏ trốn sau khi giật được sợi dây chuyền của cô gái xấu số.

Sau khi sự việc xảy ra, đoàn tàu đã được dừng lại. Cơ quan chức năng nhanh chóng xử lý hiện trường và xác định được danh tính của cô gái. Được biết, cô Shukla hiện đang làm nhân viên cho công ty bảo hiểm tại Mumbai.

Sau khi gây án, tên cướp nhanh chóng bỏ trốn nhưng vẫn bị người dân xung quanh và cảnh sát tóm gọn. Theo điều tra ban đầu, tên cướp tên là Rafi Malik, 19 tuổi, từ một vùng nông thôn đến Mumbai để tìm việc làm. Nhưng vì chưa tìm được việc làm mà đã hết tiền để tiêu xài, nên hắn bèn thực hiện trộm cướp.

Cô gái trẻ chết thảm vì bị tên cướp giật dây chuyền rồi đẩy vào tàu đang chạy - 3

Cô gái Sapna Shukla, 24 tuổi, đang làm việc tại một công ty bảo hiểm ở Mumbai.

Cô gái trẻ chết thảm vì bị tên cướp giật dây chuyền rồi đẩy vào tàu đang chạy - 4

Tên cướp Rafi Malik, 19 tuổi, đến từ một vùng nông thôn lên Mumbai để tìm việc làm nhưng không được nên phải trộm cướp.

Mumbai là một trong những thành phố lớn của Ấn Độ và là điểm thu hút rất đông những người dân từ các vùng nông thôn nghèo khó trên khắp đất nước này, khiến tỷ lệ tội phạm gia tăng. Năm 2013, một phụ nữ 43 tuổi cũng bị xe lửa cán sau khi giằng co với một tên cướp trên đường tàu.

Theo Quang Niên (Dịch từ Daily Mail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h