Con dâu bị mẹ chồng đổ axit lên bụng vì nghi mang bầu con gái

Ngày 08/09/2016 00:10 AM (GMT+7)

Một thai phụ ở Ấn Độ bị bỏng hơn 30% cơ thể sau khi bị mẹ chồng và em chồng đổ axit lên bụng.

Dailymail đưa tin, S Girija, 27 tuổi, sống ở Nellore, miền đông Ấn Độ, đang phải nằm điều trị tại bệnh viện sau những tổn thương do mẹ chồng và em chồng gây ra. Bác sĩ điều trị cho biết cô bị bỏng rất nặng với hơn 30% thương tật trên cơ thể.  

Con dâu bị mẹ chồng đổ axit lên bụng vì nghi mang bầu con gái - 1

S Girija bị mẹ chồng và em chồng đổ axit lên bụng vì nghi mang bầu bé gái

Cảnh sát ở Nellore cho biết, mẹ chồng và em chồng của S Girija đã cố gắng giết hại con dâu và đứa cháu trong bụng sau khi nghe thầy bói phán đứa bé cô đang mang trong bụng là con gái.

Sau khi gây án, mẹ chồng S Girija đã bỏ trốn, trong khi chồng và bố chồng cô đã bị cảnh sát bắt giữ để phục vụ cho công tác điều tra.

Con dâu bị mẹ chồng đổ axit lên bụng vì nghi mang bầu con gái - 2

Nạn nhân đang phải nằm viện điều trị với hơn 30% thương tật trên cơ thể.  

Được biết, vợ chồng S Girija đã có một con gái 18 tháng tuổi và theo cảnh sát, động cơ dẫn đến tội ác này là nhà chồng S Girija không muốn đón thêm cháu gái thứ 2. 

Truyền thông địa phương đưa tin, vụ việc này xảy ra chỉ vài ngày sau khi mẹ chồng nạn nhân đi xem bói về giới tính đứa trẻ.

Con dâu bị mẹ chồng đổ axit lên bụng vì nghi mang bầu con gái - 3

"Chúng tôi đang đợi báo cáo phân tích hóa học. Có vẻ như họ đã trộn một loại hóa chất với dầu hỏa rồi đổ lên người nạn nhân", một sỹ quan cảnh sát cho hay.

Nhiều người ở Ấn Độ vẫn giữ thành kiến trọng nam khinh nữ. "Vụ việc này là điển hình của sự thiếu hiểu biết và thành kiến đối với các bé gái", một nhà bình luận nói với truyền thông địa phương.

Theo Hà Anh (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự