Con trai chém trọng thương hàng xóm vì gian díu với mẹ đẻ

Thấy người hàng xóm vào phòng cùng mẹ rồi khóa trái cửa, người con trai đã xông vào chém gã nhân tình nhiều nhát.

con trai chem trong thuong hang xom vi gian diu voi me de - 1

Người con trai đạp cửa xông vào phát hiện mẹ đẻ đang gian díu với hàng xóm. (Ảnh minh họa)

Chiều 10/2, Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết đang chờ kết quả giám định thương tích của bị hại để hoàn tất hồ sơ xử lý đối với Cao Văn Huy (SN 1997, trú xã Xuân Giang, huyện Nghi Xuân). Huy được xác định là người đã chém tình nhân của mẹ bị thương phải nhập viện.

Ngoài ra, Đội điều tra hình sự Công an huyện Nghi Xuân cũng đang củng cố chứng cứ để xem xét xử lý hành vi vi phạm "vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng" đối với mẹ đẻ của Huy và người tình.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, vào lúc 22h ngày 4/2, khi Huy sang nhà bà ngoại ở xã Xuân Giang chơi thì bắt gặp mẹ đẻ của mình là bà Hà Thị H. đang ở trong cùng phòng với ông Sơn (SN 1953, hàng xóm). Lúc này, cửa phòng được khóa trái từ phía trong.

Nghi ngờ có chuyện bất bình thường nên Huy đã đập cửa và yêu cầu mở cửa. Tuy nhiên, chờ một hồi không thấy ai mở, Huy liền xô cửa lao vào. Lúc này, ông Sơn đang ở trong phòng cùng bà H., hoảng sợ bỏ chạy. Huy đuổi theo và cầm theo một con dao chém ông Sơn, khiến ông này bị thương và phải đưa đi cấp cứu.

Bước đầu, ông Sơn đã thừa nhận có quan hệ tình cảm với bà H. nên hẹn hò. Còn Huy cũng khai nhận toàn bộ sự việc cho rằng trong lúc nóng giận vì bắt gặp mẹ mình ngoại tình nên đã không kiềm chế được bản thân.

Được biết, hiện cả ông Sơn và bà H. đều có gia đình riêng.

Theo Văn Thanh (Báo Giao thông)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự