Công ty nhận đăng ký tiêm vaccine dịch vụ trả lại tiền cho khách hàng

Ngày 19/12/2015 08:21 AM (GMT+7)

Ngày 18-12, bà Nguyễn Thị Thùy Dung, đại diện Công ty Cổ phần vật tư tiêu hao y tế Sài Gòn, cho biết công ty đã gọi điện thoại đến từng khách hàng đã đặt cọc tiêm vaccine đến để nhận lại tiền.

Đến chiều 18-12, đã có 21/27 người đặt cọc (trong 30 người đăng ký) đã đến nhận lại tiền, sáu người nữa hẹn tuần sau đến.

Vị đại diện công ty cũng thừa nhận đã làm sai vì chưa được cấp phép. Đồng thời cho biết đã chấp hành thực hiện chỉ đạo của Thanh tra Sở Y tế sau kiểm tra.

Công ty nhận đăng ký tiêm vaccine dịch vụ trả lại tiền cho khách hàng - 1

Trụ sở số 461 Cộng Hòa - nơi Công ty CP Vật tư tiêu hao y tế Sài Gòn đặt bảng thông báo tiêm vắc xin 5 trong 1. (Ảnh: Dân Việt)

Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, những ngày qua xuất hiện thông tin tại địa chỉ Công ty Cổ phần vật tư tiêu hao y tế Sài Gòn (461 Cộng Hòa, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM) nhận đăng ký tiêm vaccine 5 trong 1 dịch vụ tại BV Phụ sản Mê Kông và Viện Pasteur TP.HCM. Từ thông tin đó, rất nhiều phụ huynh đã đến đây đặt cọc.

Ngày 16-12, Thanh tra Sở Y tế kiểm tra công ty này và phát hiện công ty không có chức năng kinh doanh vaccine cũng như không có hợp tác với bất cứ bệnh viện, trung tâm nào tiêm vaccine. Thanh tra yêu cầu công ty trả lại tiền cho khách hàng và đang chờ xử lý hành vi kinh doanh trái phép. Bộ Y tế đã chỉ đạo xử lý nghiêm vụ việc.

Theo Duy Tính (Pháp luật TP.HCM)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot