Cuộc sống 'hai mặt' của nữ y tá kiêm người mẫu 9X gây 'sốt'

Ngày 21/11/2014 00:00 AM (GMT+7)

Một nữ y tá xinh đẹp ở Trung Quốc đang gây sốt trên cộng đồng mạng bởi cuộc sống 'hai mặt' của mình: vừa làm y tá, vừa làm người mẫu nội y bán thời gian.

Cô gái Trung Quốc Lô Giai Ngọc năm nay 22 tuổi, với chiều cao vượt trội 1m75 và gương mặt thanh tú, cô gái luôn là “điểm sáng” giữa bất cứ đám đông nào. Nhưng ít ai biết rằng, 9X xinh đẹp còn có một cuộc sống “hai mặt” khá thú vị. Ban ngày cô làm việc với tư cách một y tá tại bệnh viện nhi thành phố Thái Nguyên, Sơn Tây, Trung Quốc. Nhưng sau giờ làm, cô lại trở thành một người mẫu nội y đầy quyến rũ. Gần đây những hình ảnh về Lô Giai Ngọc đang gây “sốt” tại cộng đồng mạng Trung Quốc.

Khoác lên mình bộ trang phục nữ y tá, Lô Giai Ngọc bắt đầu công việc tại bệnh viện đầy căng thẳng và khẩn trương. Cô cần kiểm tra một cách thường xuyên tình trạng hồi phục của các bệnh nhân nhỏ tuổi.

Tại bệnh viện nhi, đôi lúc các bậc phụ huynh hay nói đùa rằng, cô y tá xinh đẹp tiêm sẽ không đau đâu, các bé nửa tin nửa ngờ, phân tán sự chú ý, quả nhiên tiêm không còn đau nữa. Cô Lô chia sẻ: “Đó là những lời nói dối thật dễ thương”.

Cô cũng cho biết. “Chăm sóc cho trẻ nhỏ luôn cần sự kiên nhẫn và cẩn thận. Có những đêm các bé có biểu hiện phản ứng thuốc thông thường, khóc không ngừng, phụ huynh lại bế đến chỗ chúng tôi trút bực dọc, trong lòng cũng có chút tủi thân. Những lúc đó chúng tôi chỉ biết nhẫn nại giải thích, cuối cùng họ cũng hiểu và tỏ ý xin lỗi, tôi cũng thấy an tâm hơn nhiều.

Đôi lúc các đồng nghiệp trêu tôi rằng, ở lại bệnh viện làm việc thật phí hoài nhan sắc, sao không chuyên tâm làm người mẫu? Nhưng thực sự tôi rất thích công việc y tá hiện giờ, đặc biệt là được ở cùng các em nhỏ".

Ngoài giờ làm việc, Lô Giai Ngọc thường nhận được rất nhiều lời mời chụp hình quảng cáo. Trong tủ đồ của cô có rất nhiều bức hình của chính mình.

Được chứng kiến các bé ngày một khỏe mạnh và được ra viện là niềm vui mỗi ngày của Lô Giai Ngọc.

Cô Lô bắt đầu làm việc tại bệnh viện từ tháng 3/2012, đến nay đã được hai năm rưỡi.

Sau giờ tan ca, Lô Giai Ngọc tới phòng thay đồ tại bệnh viện. Đúng lúc này có một nhiếp ảnh gia hẹn gặp cô để chụp hình quảng cáo, cô trở về nhà chuẩn bị để bắt đầu công việc thứ hai của mình.

Cô bắt đầu trang điểm để hóa thân vào những shot hình gợi cảm.

Do đặc điểm của công việc y tá, mỗi tuần cô đều phải trực tại bệnh viện vào thời gian nghỉ, nên khoảng thời gian chụp hình của cô cũng bị thu hẹp lại.

Lô Giai Ngọc nhắn tin cho nhiếp ảnh gia, hỏi về địa điểm chụp ảnh đã sẵn sàng chưa, đề phòng cảm lạnh.

Trong phòng hóa trang, cô tự ngắm mình trong gương, “luyện tập” trước một vài tư thế cho buổi chụp hình.

Lô Giai Ngọc cho biết, cô trở thành một người mẫu, không quan trọng chuyện tiền bạc, chủ yếu cô muốn lưu lại những khoảnh khắc tuổi trẻ tràn đầy sức sống của mình qua ống kính.

Cuộc sống hai mặt của nữ y tá kiêm người mẫu 9X gây sốt - 15

Cuộc sống hai mặt của nữ y tá kiêm người mẫu 9X gây sốt - 16

Cuộc sống hai mặt của nữ y tá kiêm người mẫu 9X gây sốt - 17

Theo Quỳnh Trang (Sina) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot