Đã bắt được nghi can gây ra vụ chém 4 người chết ở Gia Lai

Ngày 24/08/2015 08:52 AM (GMT+7)

Chiều tối ngày 23-8, Đại tá Lê Văn Duy- trưởng Công an huyện Chư Prông (Gia Lai) xác nhận, sau vài tiếng đồng hồ truy bắt, công an huyện đã bắt được nghi can gây ra vụ thảm sát khiến 4 người chết tại chỗ, 3 người đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo những người tham gia truy bắt, khi có người dân chạy ra Quốc lộ 14 truy hô rằng đối tượng Đản hai tay cầm hai dao, gặp ai chém nấy và đã chém chết nhiều người thì lập tức thanh niên cầm cây gậy vào hiện trường. 

Lúc này, phát hiện Đản, thanh niên xông vào truy đuổi, nghi phạm lập tức luồn vào rẫy cà phê bỏ chạy. Nhiều thanh niên gan dạ vẫn quyết truy đuổi tuy nhiên được một lúc thì quay về vì không có công cụ hỗ trợ và đối tượng rất hung hăng.

Đã bắt được nghi can gây ra vụ chém 4 người chết ở Gia Lai - 1 

Thanh niên mang hung khi truy tìm hung thủ chiều 23-8

Đến hơn 17 giờ, người dân phát hiện Đản hai tay hai dao đi trên đường Quốc lộ thì lập tức báo công an. Khoảng 50 người gồm công an và người dân đã đến nơi khống chế, bắt giữ.

Đã bắt được nghi can gây ra vụ chém 4 người chết ở Gia Lai - 2

Theo người dân, trước đây Đản nghiện rượu nhưng 2 năm nay đã cai. Thường ngày, Đản hay đi làm thuê cho dân trong vùng, tính tình trầm lặng, ít nói. Đản có vợ, 2 con trai, người dân vẫn thường nghe anh này hay đánh vợ. Trước lúc xảy ra sự việc, trời mưa to, Đản nghỉ làm, đi ăn giỗ nhà người quen. Khi anh này về đến nhà thì sự việc xảy ra.

Hiện lực lượng công an đang tiến hành lấy lời khai nghi can tại UBND xã Ia Băng.

Theo Lữ Quỳnh Loan (Pháp luật TP.HCM)
Tin bài cùng chủ đề Thảm sát ở Gia Lai