Đại lý gas phát nổ, 3 người trọng thương

Ngày 25/10/2013 14:08 PM (GMT+7)

Người dân khu vực đại lý gas nghe tiếng nổ kinh hoàng, cùng lúc lửa lan dữ dội lên tầng hai căn nhà. Ba người tại đại lý bị trọng thương đã được chuyển đến bệnh viện.

Khoảng 7 giờ ngày 25-10, một vụ nổ bình gas tại đại lý gas Anh Khôi, số 998 Âu Cơ, phường 14, Tân Bình, TP HCM khiến 3 người bị thương gồm vợ chồng ông Lê Công Hưng (SN 1971) và bà Mạc Ngọc Lan (SN 1972), ông Nguyễn Văn Tài (SN 1931, cậu ông Hưng).

Đại lý gas phát nổ, 3 người trọng thương - 1

Công an đang phong tỏa hiện trường vụ nổ

Đại lý gas phát nổ, 3 người trọng thương - 2

Các bình gas được di chuyển ra ngoài đám cháy, một số bị cháy sém

Người dân xung quanh đại lý Anh Khôi cho biết sau tiếng nổ chát chúa, nhiều người thấy lửa bốc cao, đồng thời 3 nạn nhân bê bết máu từ trong nhà lao ra. Do đại lý có hàng trăm bình gas lớn nhỏ nên không ai dám đến gần hiện trường mà phải đợi lực lượng chữa cháy đến dùng vòi rồng dập lửa.

Sáu xe chữa cháy cùng hàng chục lính cứu hỏa đã được điều động đến nơi xảy ra vụ nổ. Sau khi lửa được khống chế, các chiến sĩ đã di chuyển những bình gas ra nơi an toàn.

Theo ghi nhận, do sức công phá lớn nên hầu hết các đồ đạc trong ngôi nhà đều vỡ vụn. Nguyên nhân vụ nổ đang được ngành chức năng làm rõ.

Theo Ph. Dũng
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan