Dàn mô tô "khủng" dẫn đoàn Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Hà Nội

Ngày 11/11/2017 15:21 PM (GMT+7)

Ngoài việc chuẩn bị về nhiều mặt, tại Đội CSGT Tuần tra dẫn đoàn Công an Thành phố Hà Nội, những chiếc mô tô, ô tô được chọn lựa đã sẵn sàng làm nhiệm vụ đón Tổng thống Mỹ Donald Trump khi ông đến Hà Nội vào chiều nay.

Trong buổi sáng 11/11 tại Đội tuần tra dẫn đoàn Công an Thành phố Hà Nội, 44 cán bộ chiến sỹ CSGT đã sẵn sàng các phương tiện, công cụ hỗ trợ làm nhiệm vụ dẫn đoàn Tổng thống Donald Trump thăm chính thức Việt Nam.

dan mo to "khung" dan doan tong thong my donald trump tai ha noi - 1

Đoàn mô tô, ô tô dẫn đoàn sẵn sàng làm nhiệm vụ đón Tổng thống Mỹ Donald Trump 

dan mo to "khung" dan doan tong thong my donald trump tai ha noi - 2

Đại tá Đào Vịnh Thắng – Trưởng phòng CSGT HN kiểm tra công tác chuẩn bị dẫn đoàn của lực lượng CSGT làm nhiệm vụ dẫn 2 đoàn Tổng thống Mỹ Tổng bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc

Theo Đại tá Đào Vịnh Thắng – Trưởng phòng CSGT Công an Hà Nội cho biết, mọi công tác chuẩn bị dẫn đoàn của lực lượng CSGT Hà Nội làm nhiệm vụ dẫn 2 đoàn Nguyên thủ là Tổng thống Mỹ Donal Trump và Tổng bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình trong 3 ngày từ 11 đến 13/11 đã sẵn sàng.

dan mo to "khung" dan doan tong thong my donald trump tai ha noi - 3

Được biết, đây là những chiếc Honda NC 750 phiên bản cảnh sát sở hữu chiều cao yên xe so với mặt đất là 828 mm, chiều dài tổng thể 2.209 mm, chiều rộng 838 mm và chiều cao 1.285 mm.

“8 xe mô tô và 7 xe ô tô cùng 44 cán bộ chiến sỹ Đội cảnh sát Tuần tra Dẫn đoàn đã sẵn sàng nhận nhiệm vụ dẫn đường 2 đoàn Nguyên thủ là Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình” – Đại tá Đào Vịnh Thắng cho biết.

dan mo to "khung" dan doan tong thong my donald trump tai ha noi - 4

Chiếc môtô đặc chủng sở hữu đèn chiếu sáng rộng và đèn signal được gắn cao. Hai bên thân của chiếc xe môtô này, còn được gắn thêm đèn báo và còi hú chuyên dụng dành cho lực lượng cảnh sát dẫn đoàn.

Các phương án, lộ trình dẫn 2 đoàn Nguyên thủ đã được triển khai và đảm bảo tuyệt đối an toàn cho 2 chuyến thăm cấp nhà nước diễn ra trong 3 ngày từ 11 đến 13/11.

>> Xem thêm: Phát hiện bí mật khi Tổng thống Mỹ Trump phát biểu ở APEC Đà Nẵng

Theo Việt Linh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tổng thống Mỹ Donald Trump
Tin hay đừng bỏ lỡ