Đánh người xúc phạm cố ca sĩ Phi Nhung, YouTuber và nhóm bạn bị công an mời làm việc

Ngày 12/10/2021 10:34 AM (GMT+7)

Tối ngày 11/10, thông tin từ Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang cho biết, đơn vị đã xác minh, làm rõ nhóm người đến nhà trọ tìm đánh dằn mặt nam thanh niên xúc phạm cố ca sỹ Phi Nhung.

Theo cơ quan công an, vào ngày 7/10, tài khoản YouTube “ASin – Kết nối yêu thương” đã đăng tải một đoạn clip khoảng 10 phút, ghi lại cảnh một nhóm người tìm đến nhà trọ đánh dằn mặt người tên Duy Linh. Do trước đó, anh này đã đăng một đoạn clip trên Tik Tok có nội dung xúc phạm cố ca sĩ Phi Nhung.

Qua xác minh, chủ tài khoản kênh YouTube nói trên là Phạm Đức Trung (còn gọi là ASin, 44 tuổi, ngụ xã Cần Đăng, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang).

Đánh người xúc phạm cố ca sĩ Phi Nhung, YouTuber và nhóm bạn bị công an mời làm việc - 1

Nhóm người đến nhà trọ đánh dằn mặt anh Linh - Ảnh: CACC.

Vào ngày 7/10, Trung đã cùng với 3 người gồm: Bùi Hữu Tài (còn gọi là Phước, 56 tuổi), Phan Quang Duy (37 tuổi), Nguyễn Văn Hải (31 tuổi) cùng ngụ huyện Châu Thành, tỉnh An Giang tìm đến phòng trọ (thuộc ấp Bình Phú 2, xã Bình Hòa, huyện Châu thành, tỉnh An Giang) để gặp anh Nguyễn Ngọc Linh (còn gọi là Duy Linh, 34 tuổi).

Tại đây, nhóm này đã tra hỏi anh Linh. Sau đó, Trung tát 2 cái vào mặt anh này. Toàn bộ diễn biến vụ việc được nhóm của Trung quay phim lại và đăng lên kênh “ASin – Kết nối yêu thương”.

Sau khi đăng tải, clip đã thu hút hơn 500 bình luận, đa phần là thể hiện sự phẫn nộ, bức xúc đối với thái độ ứng xử thiếu văn hóa và bạo lực của nhóm người đánh nam thanh niên. Bị cộng đồng mạng phản ứng dữ dội, Trung đã gỡ đoạn clip và đến xin lỗi anh Linh.

Để làm rõ vụ việc, Công an huyện Châu Thành đã nhanh chóng vào cuộc điều tra.

Đánh người xúc phạm cố ca sĩ Phi Nhung, YouTuber và nhóm bạn bị công an mời làm việc - 2

YouTuber ASin làm việc với cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, Trung đã khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình và nhóm đối tượng đi cùng. Riêng anh Linh không bị thương tích nên không có yêu cầu gì đối với Trung, chỉ đề nghị răn đe YouTuber này để y không tái phạm.

Qua xem xét tình tiết vụ việc, Công an huyện Châu Thành đã đề nghị xử phạt đối với Phạm Đức Trung về hành vi “Cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân”. Còn 3 người cùng đi với Trung sẽ bị xử phạt về hành vi “Ra đường không thật sự cần thiết”.

Nguồn: https://tienphong.vn/danh-nguoi-xuc-pham-co-ca-si-phi-nhung-mot-youtuber-va-nhom-ban-bi...

Cộng đồng mạng ồ ạt vào fanpage Techcombank sau khi mẹ Hồ Văn Cường đăng hình ảnh sổ tiết kiệm
Phát hiện điểm bất thường trong cuốn sổ tiết kiệm mà mẹ ruột Hồ Văn Cường cầm, cộng đồng mạng tràn vào fanpage Techcombank đặt câu hỏi, tìm câu trả...

Phi Nhung

Theo Kim Hà (Tiền Phong)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự