Đi giao đồ ăn đêm, anh shipper xúc động khi đọc tin nhắn và nhận món quà của khách

Ngày 02/05/2020 09:40 AM (GMT+7)

Trong khi hầu hết những người khác được nghỉ ngơi thì anh shipper này vẫn tiếp tục đi giao hàng buổi tối để kiếm thêm thu nhập. Thế nhưng mới đây, anh đã gặp một vị khách hàng vô cùng đặc biệt.

Shipper vốn là một công việc rất vất vả khi luôn phải chạy xe ngoài đường để kịp giao hàn đúng giờ cho khách, bất kể thời tiết hay thời gian, thậm chí là ban đêm. Mới đây, một anh shipper người Singapore cũng tận dụng thời gian buổi tối và đêm để đi giao đồ ăn cho khách hàng, nào ngờ chính điều đó đã giúp anh nhận được một bất ngờ rất lớn.

Câu chuyện được anh shipper Malik Matin đăng tải lên mạng xã hội Twitter hôm 23/4 vừa qua. Anh Malik làm việc công việc shipper tại thủ đô Singapore của Singapore đã được một thời gian. Hôm 23/4, anh Malik nhận được một đơn hàng giao đồ ăn đêm cho khách. Ngay sau khi xác nhận đơn hàng online, anh Malik đã tới cửa hàng để nhận đồ ăn, chuẩn bị đem giao cho khách hàng.

di giao do an dem, anh shipper xuc dong khi doc tin nhan va nhan mon qua cua khach - 1

Anh Malik vô cùng bất ngờ khi thấy khách nhắn tin nói rằng suất ăn đó là dành cho mình.

Tuy nhiên khi sắp lên xe để đi giao đồ, anh Malik đã nhận được một đoạn tin nhắn của người khác, trong đó có ghi: "Nếu bạn nhận được đơn hàng này thì không cần gửi nó tới nhà tôi đâu. Đó là bữa tối dành cho bạn. Hãy thưởng thức nó nhé. Chúc bạn mạnh khỏe và may mắn".

Thì ra, ngày 23/4 vừa rồi là ngày đầu tiên của tháng Ramanda - tháng lễ linh thiêng nhất đối với người Hồi giáo. Trong tháng này, những người Hồi giáo trưởng thành và khỏe mạnh sẽ phải nhịn ăn uống từ lúc mặt trời mọc đến lúc mặt trời lặn, sau đó sẽ được ăn uống bình thường. Ngoài ra, người Hồi giáo cũng được khuyến khích làm điều tốt và cầu nguyện trong tháng Ramanda.

Có lẽ biết được anh Malik là một người Hồi giáo, vị khách hàng trên đã cố tình đặt một phần thức ăn để làm bữa tối cho anh Malik sau khi anh phải vất vả đi giao đồ ăn đêm mà cả ngày không được ăn uống gì, mặc dù họ là những người không hề quen biết nhau. Vô cùng bất ngờ và cảm động trước hành động của vị khách này, anh Malik đã nhắn tin cảm ơn chân thành.

di giao do an dem, anh shipper xuc dong khi doc tin nhan va nhan mon qua cua khach - 3

Anh Malik rất biết ơn lòng tốt của vị khách dù họ không quen biết nhau.

Sau đó, anh shipper này chia sẻ lên mạng xã hội: "Hôm nay là đêm đầu tiên của tháng Ramanda và phước lành được ban cho tất cả mọi người, bất kể bạn là ai. Tôi đã từng nghe kể về những câu chuyện khách đặt đồ ăn online cho người khác hoặc cho shipper nhưng không thể ngờ một ngày tôi lại trở thành một trong số những người đó".

Đến nay, bài đăng của anh Malik đã thu hút gần 16.000 lượt thích và gần 10.000 lượt chia sẻ. Hầu hết cư dân mạng đều bày tỏ sự ngưỡng mộ và cảm động trước hành động tốt đẹp của người khách đã mua đồ ăn cho anh Malik, đồng thời gửi lời chúc tới anh shipper này luôn khỏe mạnh để tiếp tục công việc của mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/di-giao-do-an-dem-anh-shipper-xuc-dong-khi-doc-tin-nh...

Đi giao chiếc bánh sinh nhật, anh shipper bật khóc vì một hành động của khách hàng
Sau khi đọc những lời nhắn của khách hàng, anh shipper đã không thể tin nổi vào mắt mình, thậm chí còn phải quay lại cửa hàng để hỏi rõ ngọn ngành.
Theo Khánh Hằng (Dịch từ WOB) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cư dân mạng
Tin hay đừng bỏ lỡ