Diễn biến bất ngờ vụ cô gái xinh đẹp mất tích khi đi giao hàng

Ngày 10/04/2017 08:17 AM (GMT+7)

Sau nhiều ngày mất tích khi đi giao mỹ phẩm, gia đình đã tìm thấy chị Quỳnh tại một tỉnh miền Tây.

Tối 9.4, anh Lê Hoàng Bảo (ngụ xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) cho biết gia đình đã tìm thấy vợ của anh- chị Trần Như Quỳnh (23 tuổi) mất tích mấy ngày trước tại tỉnh Đồng Tháp.

dien bien bat ngo vu co gai xinh dep mat tich khi di giao hang - 1

Sau nhiều ngày mất tích khi đi giao mỹ phẩm, gia đình đã tìm thấy được chỉ Quỳnh tại một tỉnh của miền Tây

Theo anh Bảo, chị Quỳnh được phát hiện ở tỉnh Đồng Tháp. Tối 9.4, vợ anh tự đi về nhà một mình bằng xe khách.

 “Giờ vợ tôi về đến nhà bình an là mừng rồi, hiện giờ do tinh thần cô ấy chưa tốt nên gia đình để nghỉ ngơi, không muốn hỏi gì nhiều để cô ấy bớt lo lắng. Gia đình tôi cũng rất cảm ơn mọi người đã quan tâm, chia sẻ thông tin vợ tôi những ngày qua”, anh Bảo nói.

dien bien bat ngo vu co gai xinh dep mat tich khi di giao hang - 2

Hiện giờ do tinh thần chị Quỳnh chưa tốt nên gia đình để chị nghỉ ngơi, không muốn hỏi gì nhiều để chị Quỳnh không lo lắng.

Trước đó, ngày 6.4, nhận được thông tin khách hàng đặt mỹ phẩm nên chị Quỳnh điều khiển xe máy đi giao hàng tại địa bàn tỉnh Bình Dương và Tây Ninh. Thế nhưng đến tối chị Quỳnh vẫn không về nhà, điện thoại không liên lạc được. Lo sợ có chuyện không hay xảy ra với chị Quỳnh, gia đình đến công an trình báo.

Trong khi gia đình đang bối rối thì ngày 7.4, trên facebook của chị Quỳnh có dòng trạng thái với nội dung: “Mọi người ơi em vẫn bình thường, không bị gì cả…”. Sau đó facebook này không liên lạc được nữa.

Theo dòng sự kiện:

Vợ xinh đẹp mất tích, chồng nhận được điện thoại chuộc người từ biên giới

Đến ngày 8.4, gia đình phát hiện chiếc xe máy chị Quỳnh điều khiển lúc đi giao mỹ phẩm được gửi tại bãi giữ xe của bệnh viện ở huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

Trong tối cùng ngày, chồng chị Quỳnh được điện thoại chị của một người đàn ông báo rằng chị Quỳnh đang bị giam giữ ở Cửa khẩu quốc tế Xa Mát trên tuyến biên giới Việt Nam – Campuchia và yêu cầu mang tiền đến chuộc.

Sau đó gia đình và công an xác minh đó tin tin báo giả mạo nhằm lấy tiền gia đình anh. 

Theo Đông Thịnh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự