Đốt than sưởi ấm, 1 nhà 3 người tử vong

Ngày 14/02/2014 15:02 PM (GMT+7)

Sáng nay 14/2, do trời quá lạnh, một gia đình (ở Thanh Hóa) đã dùng than để sưởi ấm khiến 3 người bị chết, 2 người bị hôn mê trong tình trạng nguy kịch do bị ngạt khí.

Sự việc đau lòng trên xảy ra vào sáng nay 14/2, tại gia đình anh Lê Văn Hùng (SN 1987, ngụ thôn Xuân Nguyên, xã Nguyên Bình, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa).

Thông tin ban đầu cho biết vào sáng 14/2 do không thấy nhà anh Hùng mở cửa, nên người anh trai của Hùng sống gần đó đã sang nhà thì phát hiện cả gia đình anh Hùng nằm la liệt trên giường. Trong đó bà Nguyễn Thị Lự (SN 1963, mẹ anh Hùng) và 2 con trai của anh Hùng là Lê Văn Dũng (SN 2009) và Lê Văn Tâm (SN 2012) đã chết trên giường. Anh Hùng và vợ là chị Nguyễn Thị Thái (SN 1988), nằm bất động do bị hôn mê sâu.

Ngay lập tức mọi người tri hô đưa vợ chồng anh Hùng đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện tĩnh Gia. Hiện cả hai vợ chồng vẫn hôn mê sâu và trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Ông Lê Công Xanh, Chủ tịch UBND xã Nguyên Bình, cho biết ngay sau khi xảy ra sự việc, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể và nhân dân địa phương đã đến động viên, thăm hỏi và hỗ trợ đối với gia đình bà Lự.

Nguyên nhân ban đầu được một số người dân sống gần đó cho biết trong đêm 13/2, do thời tiết quá lạnh, nên gia đình anh Hùng đã đốt than để sưởi ấm. Nhiều khả năng gia đình anh Hùng bị nạn do ngạt khí than.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Theo Tuấn Minh (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Rét đậm ở miền Bắc