Dùng dao rạch xăm cơ thể người tình vì ghen

Ngày 24/08/2015 19:00 PM (GMT+7)

Cho rằng chị Duyên ngoại tình nên Trọng đã chở chị đến nhà nghỉ rồi đánh tới tấp, dùng dao lam rạch hàng chục ký tự trên cơ thể chị.

Cạo lông vùng kín, rạch cơ thể người yêu

Ngày 24/8, một đại diện Công an quận Gò Vấp, TP HCM cho biết đã tiếp nhận đơn trình báo của chị  Nguyễn Thị Duyên (42 tuổi, ngụ Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp) về việc bị người yêu dùng dao cạo vùng kín, xăm nhiều dấu vết lên cơ thể. Ngay khi nhận được đơn trình báo, cơ quan chức năng đã tiến hành xác minh thông tin và truy tìm người đàn ông có tên là Lê Thành Trọng (43 tuổi, ngụ Bình Thạnh) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích và giam giữ người trái phép.

Những ký tự mà Trọng dùng dao khắc lên thân thể chị Duyên.

Theo nội dung trình báo, chiều ngày 13/8, sau khi làm việc xong, chị Duyên đi bộ về bệnh viện Hồng Đức (Gò Vấp) để lấy xe đạp về nhà. Trên đường ra bãi giữ xe, chị gặp Trọng đang đứng đợi sẵn. Trọng yêu cầu chị Duyên đi chơi. Chị Duyên đồng ý. Anh ta chở chị Duyên đến khách sạn Minh Khang trên đường Nguyễn Văn Dung, phường 6, quận Gò Vấp.

Tại đây, gã vừa đánh vừa liên tục hỏi chị tại sao lại đi chơi với người đàn ông khác khiến mặt chị Duyên bầm tím, cơ thể chị nhiều vết thương khiến chị phải nằm im. Hắn bắt chị phải cởi đồ ra cho hắn cạo lông vùng kín, và dùng dao lam xăm hàng chục ký tự lên nhiều chỗ trên người .

“Tôi đau lắm, nhưng vẫn không dám nói gì vì sợ Trọng giết chết. Vì thương con, sợ có chuyện gì thì thằng nhỏ mồ côi cả bố lẫn mẹ nên tôi cứ để im cho hắn làm. Xăm xong hắn bảo tôi vào phòng tắm, rồi chở về một ngôi nhà dưới Đồng Nai ở hai ngày mà không cho liên lạc với bất kỳ ai cả”, chị Duyên đau xót chia sẻ.

Quá khứ bất hảo của kẻ thú tính

Cũng theo chị Duyên, chị quen biết Trọng cách đây gần 11 năm. Lúc cả 2 yêu nhau thì chị đã 33 tuổi. Quen nhau được hơn 1 năm, chị phát hiện Trọng đã có gia đình nên chị chủ động chia tay và bị Trọng đánh một lần nhừ tử.

Bẵng đi sau bao nhiêu năm, chị nghe nói Trọng đi tù. Cách đây hơn 2 tháng, anh ta liên lạc với chị, nói rằng vợ cũ đã chết, muốn xây dựng lại gia đình, muốn chung tay nuôi con của chị khôn lớn.

Tin lời ngon ngọt của người tình và muốn cho hắn một cơ hội để làm lại cuộc đời sau khi mới ra trại, cộng thêm chuyện cám cảnh một mình đi làm sợ không thể đủ tiền lo cho con sau này nên chị đã chấp nhận. Thời gian đầu mới quay lại, Trọng rất thương chị. Thế nhưng được vài tuần, Trọng bắt đầu ghen tuông vô cớ, đánh đập chị thường xuyên, tàn nhẫn hơn.

Những vết thương vẫn còn đậm trên mặt chị Duyên

Ông Nguyễn Văn Hải (bố của chị Duyên), cho biết: “Hôm đó thấy nó về mặt mày bầm tím tôi đau lòng lắm, hỏi nó hoài nhưng nó không nói. Tôi nghe nó cứ kêu đau nên bảo mấy đứa nhỏ lấy dầu thoa cho nó. Sau đó nhìn lại những vết thương, xót con quá, tôi bảo mấy đứa con gái kiểm tra người nó thêm thì phát hiện ra chuyện tày trời như vậy.

“Tôi biết thằng Trọng là dân giang hồ. Nó đã 3 lần đi tù rồi. Nhưng tôi không nghĩ nó thú tính đến như vậy. Tôi chỉ mong muốn cho con Duyên sớm trở lại bình thường để đi làm nuôi con nó, chứ nó cứ sợ sệt hoài làm không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng", bà Minh (mẹ kế chị Duyên) nghẹn ngào nói.

Hiện tại cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

* Tên nhân vân vật đã được thay đổi.

Theo Trần Phương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot