Dùng đồ của con, mẹ ruột bị con chém chết

Ngày 09/06/2014 17:55 PM (GMT+7)

Lấy cây rựa của con để bứng tầm vông cho hàng xóm nhưng anh con trai đòi lại. Người mẹ và con cự cãi. Sau một lúc người con bất hiếu này giành lấy cây rựa, chém chết mẹ ruột của mình.

Vào khoảng 10 giờ ngày 8-6, tại khu phố 3, thị trấn Bến Cầu, Tây Ninh xảy ra vụ án mạng làm chết một người và bị thương nặng một người.

Dùng đồ của con, mẹ ruột bị con chém chết - 1

Hiện trường vụ án

Theo thông tin ban đầu, chị N.T.P (42 tuổi, ngụ ấp Rừng Dầu, xã Tiên Thuận, huyện Bến Cầu) đến nhà bà B.T.C (69 tuổi, ngụ khu phố 3, thị trấn Bến Cầu) chơi và ngỏ ý xin vài nhánh tầm vông giống về trồng.

Bà C. lom khom lấy rựa ra bụi tầm vông để bứng cho chị P. Trong lúc bà C. đang bứng tầm vông, bất ngờ Phạm Văn Mách, 46 tuổi, con trai của bà C. nói “cái rựa này của con, trả lại cho con làm công việc”. Hai mẹ con lời qua tiếng lại xô đẩy nhau, Mách giựt lấy được cái rựa và chém nhiều nhát vào đầu bà C., thấy vậy chị P. chạy đến ngăn cản, nhưng Mách không dừng lại mà hung hăng lao đến chém vào đầu chị P. nhiều nhát.

Bà C. và chị P. bất tỉnh, thân nhân gia đình bà C. vội đưa cả hai nạn nhân đi cấp cứu ở TTYT huyện Bến Cầu, sau đó chuyển đến BVĐK Tây Ninh. Do vết thương quá nặng, trong lúc chuyển viện về TP HCM, bà C. đã tử vong. Riêng chị P. đang được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh.

Nhận tin báo, Công an thị trấn nhanh chóng phong tỏa và bảo vệ hiện trường, đồng thời báo tin cho Công an huyện Bến Cầu điều tra, khám nghiệm hiện trường và bắt ngay “đứa con trời đánh” để điều tra làm rõ hành vi giết người.

Theo Sông Ninh- Thùy Dung (Tây Ninh Online)
Tin bài cùng chủ đề Án mạng kinh hoàng