Nửa đêm, chồng chém chết tình nhân của vợ

Ngày 06/03/2014 20:23 PM (GMT+7)

Ngày 6-3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết đang tạm giữ hình sự Đỗ Văn Hậu (32 tuổi, ngụ khu phố 2, phường 1, thành phố Tây Ninh) để làm rõ hành vi giết người xảy ra vào ngày 4-3.

Người Hậu sát hại là ông V.H.T (ngụ phường 1, TP. Tây Ninh), người tình của vợ Hậu.

Tại cơ quan điều tra, Hậu khai nhận: Cách đây 8 năm Hậu kết hôn cùng chị Đ.N.C và có với nhau 2 người con. Đến tháng 9-2012, người quen cho Hậu biết chị C. có quan hệ bất chính với ông T. Từ đó, vợ chồng Hậu thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Tháng 2-2013, vợ Hậu gửi đơn xin ly hôn và dọn ra sống riêng ở nhà người quen. Tại đây, khi Hậu đến thăm con, lần nào cũng bị chị C. đuổi về.

nua dem, chong chem chet tinh nhan cua vo - 1

Đỗ Văn Hậu

Đêm 4-3, Hậu chuẩn bị sẵn một cái rựa để trong bao nilon, đón xe taxi từ nhà mình đến chỗ vợ ở. Khi thấy ông T. đang ở đây, Hậu nổi cơn ghen nên xông vào chém nhiều nhát khiến ông T. tử vong.

Thấy vậy, chị C. chạy ra đám mì phía sau nhà để trốn, Hậu đuổi theo chém nhiều nhát vào chị C. Chị C. cầu xin Hậu tha cho vì các con. Hậu chém thêm vào chân chị C. rồi bỏ đi. Đến 4h cùng ngày, Hậu đến Công an xã Bình Minh đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo K.THỤC-H.NHI (Pháp Luật Tp.HCM)
Tin bài cùng sự kiện Án mạng kinh hoàng
Tin hay đừng bỏ lỡ