Fan 'táo khuyết' trắng đêm xếp hàng chờ mua iPhone 6

Ngày 19/09/2014 08:49 AM (GMT+7)

Sáng nay (19/9), iPhone 6 và iPhone 6 Plus mới được mở bán, tuy nhiên từ vài ngày trước đó, các tín đồ iPhone đã có mặt chờ đợi tại các cửa hàng Apple Store ở Úc, Canada, Pháp, Đức, HongKong, Nhật Bản, Puerto Rico, Singapore, Anh và Mỹ.

Một tín đồ của iPhone có mặt trước cửa hàng Apple Store tại Tokyo, Nhật Bản từ sáng 18/9 với hình chăn gối in hình Steve Jobs, tay cầm một mô hình iPhone 6 và một quả táo - biểu tượng của Apple

Cảnh tượng người hâm mộ xếp hàng chờ đợi trước cửa hàng Apple Store tại Tokyo, Nhật Bản sáng 18/9

Salvatore Gerace là người xếp hàng đầu tiên bên ngoài cửa hàng Apple Store tại Sydney (Australia). Salvatore Gerace được ghi nhận là người đầu tiên trên thế giới sở hữu iPhone 6. Anh đã có mặt tại cửa hàng Apple Store trước cả khi Apple chính thức giới thiệu bộ đôi iPhone mới.

Những người đàn ông này sẵn sàng gác lại công việc bận bịu chờ đợi mua iPhone 6 ở Apple Store Sydney

Đây là cảnh xếp hàng của iFan tại trung tâm thành phố London, Anh trong ngày 17/9, 2 ngày trước khi iPhone 6 và 6 Plus chính thức lên kệ.

Tuy nhiên, không phải ai trong số này đến xếp hàng với mục đích mua iPhone. Chàng trai trong bức ảnh này đợi để rao bán vị trí xếp hàng của mình và hứa sử dụng tiền kiếm được vào mục đích từ thiện.

Anh Jameel Ahmad đến từ Covent Garden, London đã xếp hàng chờ đợi ở đây từ ngày 15/9. Anh mang theo các đồ dùng cá nhân và giường xếp để ngủ

Nhiều người còn dựng luôn một cái lều tạm. Người đàn ông này có mặt tại Regent Street (London) từ ngày 15/9.

Những người này có mặt trước cửa hàng Apple Store tại Tokyo từ ngày 12/9 để chờ đợi đến ngày mở cửa bán iPhone 6.

Hàng trăm người xếp hàng trước Apple Store ở trung tâm thành phố Berlin, Đức.

Người đàn ông trong bức ảnh này thậm chí còn mang theo đệm để ngủ cho thoải mái trước cửa hàng Apple Store ở trung tâm thành phố Berlin, Đức.

Theo Hà Anh (AFP) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện iPhone 6s