Hà Nội: Hốt hoảng phát hiện bé gái rơi từ tầng 7 chung cư xuống đất

Ngày 15/11/2018 10:50 AM (GMT+7)

Nhiều người dân nghe thấy tiếng động lớn khi quay lại thì hốt hoảng phát hiện một bé gái khoảng 5 tuổi rơi xuống dưới chân tòa chung cư N03 (Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội).

Khoảng 8h sáng nay (15/11) tại tòa nhà N03, một số người dân bất ngờ phát hiện tiếng động lớn sau đó thấy một bé gái khoảng 5 tuổi nằm dưới đất.

Trao đổi với phóng viên, một người dân chứng kiến sự việc cho biết: “Lúc đó tôi đang dọn hàng thì phát hiện một bé gái bị rơi xuống khu vực vỉa hè cạnh tòa nhà. Ngay lập tức nhiều người chạy lại đồng thời gọi cơ quan chức năng sở tại cũng như đơn vị cứu thương đến ứng cứu”.

Hà Nội: Hốt hoảng phát hiện bé gái rơi từ tầng 7 chung cư xuống đất - 1

Hiện trường nơi cháu bé rơi từ tòa nhà N03.

Hà Nội: Hốt hoảng phát hiện bé gái rơi từ tầng 7 chung cư xuống đất - 2

Nhiều người dân hoảng hốt về sự vụ.

Trong khi đó, anh Minh – một cư dân tại đây cho biết: “Khi tôi vừa đưa con đi học về lúc 8h10 thì thấy phía dưới mọi người kéo lại khá đông, một lúc sau mới biết tin có 1 cháu bé bị rơi xuống”.

Cũng theo một số người dân cho biết, cháu bé rơi từ tầng 7 của tòa nhà, khả năng rơi từ ban công xuống.

Phía UBND phường Dịch Vọng cho biết, hiện tại cháu bé đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Còn lãnh đạo Công an phường Dịch Vọng cho biết đơn vị đang tiến hành điều tra làm rõ.

Bố mẹ không trông nom cẩn thận, con nhỏ 1 tuổi bò ra ban công rơi xuống đường
Hai người hàng xóm đi ngang qua đã phát hiện ra cậu bé chưa đầy 1 tuổi đang bò ra ngoài ban công vô cùng nguy hiểm mà không có bất cứ sự giám sát nào...
Theo Mộc Trà (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h