Tin nóng: CA Hà Tĩnh điều tra nghi án bé gái 5 tuổi bị hàng xóm dâm ô

Ngày 17/03/2017 12:32 PM (GMT+7)

Sáng 17/3, chính quyền thị trấn Tây Sơn, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh cho biết, cơ quan chức năng nhận được tố giác của một phụ huynh về việc con gái 5 tuổi bị hàng xóm dở trò đồi bại, xâm hại tình dục.

Ông Phạm Hoài An – Phó chủ tịch UBND thị trấn Tây Sơn xác nhận, chính quyền và công an thị trấn nhận được trình báo của anh N.X.T (trú khố 9, thị trấn Tây Sơn, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) về việc con gái của anh là N.T.T.H (SN 2011) bị kẻ hàng xóm là L.B.K.T (SN 2002) xâm hại.

Theo trình báo của gia đình cháu H, ngày 12/3, cháu H. cùng với các bạn là cháu N.X. B (4 tuổi), và N.T.T.T. (3 tuổi), sang nhà người thân chơi. Khi ra về, các cháu đi qua trước cửa nhà L.B.K.T thì H. bị T. dụ dỗ đưa vào nhà, rồi thực hiện hành vi dâm ô. Hai cháu T. và B. đứng ngoài cửa trông thấy hành vi của L.B.K.T liền chạy về kể toan bộ sự việc cho bà bà nội cháu H. là bà Nguyễn Thị N. (63 tuổi).

tin nong: ca ha tinh dieu tra nghi an be gai 5 tuoi bi hang xom dam o - 1

Hai bố con cháu H. (Ảnh: Người đưa tin)

Bà N. ngay lập tức chạy sang nhà L.B.K.T, đẩy cửa xông vào thì thấy tên L.B.K.T đang đứng bên mép giường, còn cháu H. đang co người nằm run rẩy khóc, chiếc quần đang bị tụt xuống phía dưới. Bà N. đã kiểm tra trên người cháu gái và phát hiện toàn bộ vùng kín của cháu H. bị sưng đỏ.

Gia đình cháu H. đã báo cáo sự việc lên cơ quan chức năng rồi cùng cơ quan công an đưa cháu đến bệnh viện Đa khoa Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo thăm khám.

Phó chủ tịch thị trấn Tây Sơn cho biết thêm, sau khi nhận được trình báo sự việc của gia đình cháu H, lãnh đạo thị trấn đã phối hợp cùng với cơ quan công an đưa cháu H đến Bệnh viện Đa khoa Cửa Khẩu Quốc Tế Cầu Treo để khám nghiệm. Kết quả cho thấy cháu H. có sự tổn thương ở vùng kín. Cơ quan chức năng đã làm các thủ tục cần thiết để có kết quả giám định chính xác nhằm phục vụ cho công tác điều tra.

Đối tượng L.B.K.T đã được cơ quan điều tra triệu tập để làm rõ vụ việc.

Theo Quang Cường (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Xâm hại trẻ em