Hàng chục côn đồ đi xe máy vào hẻm, 'gặp ai chém nấy'

Ngày 02/03/2015 17:56 PM (GMT+7)

"Tôi vừa đi lấy hàng cho vợ về, ngồi uống ly cà phê tại vỉa hè con hẻm trên đường Bà Hom (P.13, Q.6) thì xuất hiện mười mấy người đi xe Honda vào hẻm, gặp ai là chém. Tôi không biết nhóm người đó là ai và cũng không có thù hằn, mâu thuẫn gì với họ", nạn nhân Tuấn kể lại.

Chiều 2.3, bác sĩ Lê Văn Tuấn, Trưởng khoa Ngoại - Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, 17h45 chiều 1.3 bệnh viện tiếp nhận 3 bệnh nhân trong tình trạng bị chém nhiều chỗ bằng dao.

Bác sĩ Tuấn cho biết, các bệnh nhân nhập viện trong tình trạng có nhiều vết thương trên cẳng tay, lòng bàn tay, đầu gối, đùi… Có bệnh nhân bị đứt gân cơ, gãy xương bánh chè, đứt cơ ngón tay…

Theo thông tin ban đầu mà bệnh viện tiếp nhận, đây là các nạn nhân của một vụ ẩu đả, chém nhau bằng dao hoặc mã tấu.

 Hàng chục côn đồ đi xe máy vào hẻm, gặp ai chém nấy - 1

Nạn nhân Nguyễn Hồng Tuấn đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Anh Nguyễn Hồng Tuấn (SN 1987, một nạn nhân bị chém đứt gân cơ cẳng tay trái, đứt ngang xương bánh chè bên phải) cho biết: “Chiều 1.3 tôi vừa đi lấy hàng cho vợ về, ngồi uống ly cà phê tại vỉa hè con hẻm trên đường Bà Hom (P.13, Q.6) thì xuất hiện mười mấy người đi xe Honda vào hẻm, gặp ai là chém. Tôi không biết nhóm người đó là ai và cũng không có thù hằn, mâu thuẫn gì với họ”.

Anh Trần Văn Bản (SN 1990) bị chém gãy xương bánh chè bên trái, đứt 5cm lòng bàn tay trái cho biết, anh đang chơi điện tử ở đầu hẻm thì đột nhiên bị chém, cũng không biết đám người đó là ai.

Theo bác sĩ Tuấn, Công an P.13, Q.6 đã đến làm việc với các nạn nhân.

Theo An Nhiên/Infonet
Nguồn:

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự