[VIDEO] Hàng trăm người bật khóc khi tìm thấy bé 2 tuổi mất tích sau 3 ngày

Ngày 02/12/2023 10:15 AM (GMT+7)

Sau 3 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng tìm thấy cháu bé mất tích bí ẩn từ 3 ngày trước. Cháu bé được tìm thấy trong tình trạng hoảng loạn, kiệt sức.

Sáng 2/12, ông Nguyễn Đình Hanh, Chủ tịch UBND phường Quỳnh Xuân, TX Hoàng Mai (Nghệ An) cho biết, sáng nay cơ quan chức năng tìm thấy cháu bé Đ.P.A. (2 tuổi, trú ở phường Quỳnh Xuân) mất tích bí ẩn vào 3 ngày trước.

"Cháu bé được tìm thấy gần nhà và đang được chăm sóc tại trạm y tế xã. Hiện, cháu đang hoảng loạn và kiệt sức nên cơ quan chức năng chưa rõ trong 3 ngày mưa rét vừa qua cháu ăn, uống, sống như thế nào", ông Hanh nói. Được biết, cháu Đ.P.A. được tìm thấy tại một ngọn đồi cách nhà gần 300m.

Sau 3 ngày tìm kiếm suốt đêm, cháu bé đã trở về an toàn.

Sau 3 ngày tìm kiếm suốt đêm, cháu bé đã trở về an toàn.

Trước đó, Báo Sức khỏe và Đời sống đưa tin, chiều 29/11, cháu Đ.P.A. ra cổng nhà chơi cùng anh trai rồi mất tích bí ẩn. Hơn 500 người từ gia đình, bộ đội, công an cũng như người dân đã tìm mọi ngóc ngách, mở rộng thêm địa bàn tìm kiếm.

Lực lượng chức năng thậm chí huy động cả chó nghiệp vụ nhằm bằng mọi giá nỗ lực tìm kiếm cháu bé nhanh nhất. Các camera quanh khu vực gia đình cháu cũng như khu vực lân cận đã được xem xét kỹ.

Đến sáng nay (2/12) cháu bé đã được tìm thấy trong tình trạng hoảng loạn, kiệt sức.

Vụ bé 2 tuổi mất tích bí ẩn: Tiến hành trích xuất camera an ninh xung quanh hiện trường
Mặc dù các cơ quan chức năng đã tiến hành trích xuất dữ liệu trong các camera an ninh xung quanh nhưng do ảnh hưởng mưa nên hình ảnh bị nhòe và không...

Tin tức 24h

Theo V. Đồng
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h