Vụ bé trai 2 tuổi mất tích sau vài phút ra trước cổng nhà: Công an đưa chó nghiệp vụ đi tìm

Ngày 01/12/2023 08:57 AM (GMT+7)

Chủ tịch UBND phường Quỳnh Xuân (thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An) cho biết, công an đã trích xuất camera xung quanh nhưng không thấy hình ảnh bé trai 2 tuổi, thậm chí đưa cả chó nghiệp vụ đi tìm kiếm nhưng chưa có tung tích.

Liên quan đến vụ việc bé trai 2 tuổi ở Nghệ An mất tích sau vài phút ra trước cổng nhà, tối 30/11, Người đưa tin dẫn lời ông Nguyễn Đình Hanh - Chủ tịch UBND phường Quỳnh Xuân (thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An) cho biết, đã nhiều giờ trôi qua nhưng chính quyền, cơ quan công an, gia đình cùng người dân vẫn chưa tìm thấy cháu.

Danh tính nạn nhân được xác định là Đ.P.A. (2 tuổi, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An).

Theo ông Hanh, hiện tại lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm cháu bé. Cạnh nhà cháu A không có ao, hồ, sông mà chỉ có đồi núi.

“Công an đã trích xuất camera xung quanh nhưng không thấy hình ảnh cháu bé. Lực lượng an ninh của tỉnh đưa cả chó nghiệp vụ đi tìm kiếm nhưng chưa có tung tích”, ông Hanh nói.

Hình ảnh bé A. Ảnh: Người đưa tin

Hình ảnh bé A. Ảnh: Người đưa tin

Trước đó, báo VietNamnet đưa tin, vào khoảng 14h30 ngày 29/11, bé A. cùng anh trai 7 tuổi ở nhà chơi với bà. Lúc này, mẹ các cháu là chị Lê Thị H.(SN 1993) cùng chồng đang đi làm.

Thời điểm này, thấy người anh đi ra cổng thì bé A. cũng đi theo. Ít phút sau không thấy bé đâu, người bà hỏi anh trai bé A. mới biết cháu ra cổng, liền hốt hoảng đi tìm kiếm.

Mặc dù tìm khắp các nhà người thân, hàng xóm xung quanh nhưng không thấy bé A. nên bà đã báo cho bố, mẹ cháu.

Chiều tối cùng ngày, gia đình chị H. đã trình báo sự việc lên Công an phường Quỳnh Xuân để nhờ giúp đỡ tìm kiếm.

Trong đêm 29/11, cả trăm người dân địa phương, lực lượng chức năng cùng giúp gia đình tìm kiếm bé A.

Vụ bé 2 tuổi mất tích bí ẩn: Tiến hành trích xuất camera an ninh xung quanh hiện trường
Mặc dù các cơ quan chức năng đã tiến hành trích xuất dữ liệu trong các camera an ninh xung quanh nhưng do ảnh hưởng mưa nên hình ảnh bị nhòe và không...

Tin tức 24h

Theo Thủy Tiên
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h