Vụ bé 2 tuổi mất tích bí ẩn: Tiến hành trích xuất camera an ninh xung quanh hiện trường

Ngày 02/12/2023 08:42 AM (GMT+7)

Mặc dù các cơ quan chức năng đã tiến hành trích xuất dữ liệu trong các camera an ninh xung quanh nhưng do ảnh hưởng mưa nên hình ảnh bị nhòe và không thấy cháu bé Đoàn Phúc A. (trú phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An).

Chiều 1/12, ông Nguyễn Đình Hanh - Chủ tịch UBND phường Quỳnh Xuân (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) cho biết, 2 ngày qua hơn 200 người gồm nhiều lực lượng của các cơ quan chức năng, công an, người thân gia đình đang tiếp tục tìm kiếm cháu Đoàn Phúc A. (2 tuổi, trú phường Quỳnh Xuân) bị mất tích bí ẩn. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin gì về cháu Phúc A.

Lực lượng công an tiến hành trích xuất camera khu vực xung quanh nhà cháu bé nhưng vẫn không thấy hình ảnh của cháu Phúc A.

Lực lượng công an tiến hành trích xuất camera khu vực xung quanh nhà cháu bé nhưng vẫn không thấy hình ảnh của cháu Phúc A.

Ông Hanh cho biết thêm, 2 ngày qua cơ quan chức năng đã tiến hành trích xuất các camera khu vực nhà cháu bé, các camera khu vực xung quanh khu dân cư. Tuy nhiên, 2 camera cạnh nhà cháu bé khi trích xuất camera bị nhòe hình ảnh nên không thấy gì. Ngoài ra, các camera ở một số tuyến đường gần nhà cháu bé cũng không phát hiện hình ảnh của cháu bé.

Theo Chủ tịch phường Quỳnh Xuân, lực lượng chức năng đã tìm kiếm toàn bộ các khu vực xung quanh nhà cháu bé, các khu vực ao nước, bụi cây. Tuy nhiên vẫn chưa tìm thấy cháu Phúc A. nên công tác tìm kiếm vẫn đang tiếp tục được triển khai. “Hai ngày qua lực lượng chức năng cùng người thân cháu bé, người dân tìm kiếm cả ngày cả đêm, cả trưa không nghỉ. Chỉ mong sớm tìm được cháu bé”, ông Nguyễn Đình Hanh chia sẻ.

Vụ bé 2 tuổi mất tích bí ẩn: Tiến hành trích xuất camera an ninh xung quanh hiện trường - 2Hai ngày qua, hơn 200 người gồm nhiều lực lượng chức năng, công an, chính quyền địa phương và người dân triển khai việc tìm kiếm cháu Phúc A. nhưng vẫn không có kết quả.

Hai ngày qua, hơn 200 người gồm nhiều lực lượng chức năng, công an, chính quyền địa phương và người dân triển khai việc tìm kiếm cháu Phúc A. nhưng vẫn không có kết quả.

Trước đó như đã đưa tin, chiều 29/11, cháu Đoàn Phúc A. (2 tuổi) theo anh trai 7 tuổi ra cổng nhà. Ít phút sau không thấy cháu Phúc A. người thân tá hỏa đi tìm kiếm khắp nơi không được nên trình báo lên chính quyền địa phương, cơ quan công an.

Ngày 30/11, cơ quan công an đã huy động thêm lực lượng, đưa chó nghiệp vụ đến hiện trường để phục vụ công tác tìm kiếm cháu bé. Do thời tiết địa phương có mưa, địa hình khu vực cháu bé sinh sống là đồi núi phức tạp nên việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Cơ quan công an huy động chó nghiệp vụ đến hiện trường tìm kiếm cháu bé.

Cơ quan công an huy động chó nghiệp vụ đến hiện trường tìm kiếm cháu bé.

Được biết, cháu Phúc A. là con trai thứ 3 trong gia đình có 4 anh em. Gia đình cháu Phúc A. làm nông và từ trước đến nay không có mâu thuẫn gì với ai. Từ khi cháu Phúc A. mất tích, bố mẹ, người thân cháu bé cũng không nhận được bất kỳ cuộc gọi hay tin nhắn nào liên quan đến việc mất tích của cháu bé.

Hai ngày qua, rất đông người dân, hàng xóm láng giềng đến thăm hỏi động viên đồng thời hỗ trợ gia đình tìm kiếm cháu bé.

Tin tức 24h: Vụ cháu bé 2 tuổi ở Nghệ An mất tích: Huy động mọi lực lượng, mở rộng thêm địa bàn tìm kiếm
Lực lượng chức năng đã huy động cả chó nghiệp vụ nhằm bằng mọi giá nỗ lực tìm kiếm cháu bé nhanh nhất nhưng vẫn chưa có kết quả.

Tin tức 24h

Theo Ngọc Tú
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h