Hiện trường cần cẩu sập đè xuống trường mầm non

Ngày 12/05/2016 12:27 PM (GMT+7)

Vụ việc xảy ra bất ngờ vào khoảng 10h sáng nay ngày 12/5 tại một trường mầm non ở địa chỉ số 378 đường Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, TP. HCM khiến nhiều giáo viên và học sinh hoảng hốt.

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, các cháu học sinh mầm non đang học thì bất ngờ nghe tiếng "ầm" lớn. Ngay lập tức giáo viên đứng lớp hoảng loạn đưa các cháu bỏ chạy ra ngoài tập trung lại một chỗ.

Khi đó giáo viên và người dân quanh khu vực quan sát thấy một chiếc cần cầu đổ sập xuống trường mầm non làm đổ bức tường, mái nhà.

Một người dân chứng kiến cho biết: “Hoảng quá! Tôi đi ngang đường thì một phụ nữ ở đằng trước hô lớn “Chạy mau, cần cẩu ngã”. Thế là tôi chỉ kịp nhìn lên thấy cần cẩu đổ sát sau lưng chừng vài mét. Trường mầm non bên cạnh nhốn nháo tiếng học sinh”.

Theo một giáo viên, sau khi xảy ra sự việc, nhiều phụ huynh nghe tin báo đã ngay lập tức đến đón con về. Lực lượng chức năng đang có mặt tại hiện trường để điều tra. Xác định đến thời điểm hiện tại không có thương vong về người.

Chùm ảnh hiện trường cần cẩu sập đè xuống trường mầm non:

Khu vực xảy ra vụ cần cẩu đổ sập vào trường mầm non

Hiện trường bên trong thi công công trình khiến cần cầu đổ sập tường, mảng mái nhà trường mầm non

Hư hỏng trường mầm non

Cần cẩu đổ sập

Nhân viên điện lực cắt điện khu vực xảy ra tai nạn, công an điều tra vụ việc

Nhiều phụ huynh khi hay tin sự việc đã đến đón con về.

Theo Văn Luận - Tân Phú (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự