Hình ảnh mới nhất của "chàng trai mặt rắn" từng nổi tiếng mạng xã hội 5 năm trước

Khánh Hằng Ngày 22/07/2020 00:08 AM (GMT+7)

Từng là một trong những nhân vật thị phi nhất trên mạng xã hội với ngoại hình khác thường, cuộc sống của "chàng trai mặt rắn" ở hiện tại khiến nhiều người ngạc nhiên.

Vào khoảng năm 2014-2015, cái tên Lưu Tử Thần nổi đình nổi đám trên mạng xã hội không chỉ tại Trung Quốc mà còn nhiều nước xung quanh như Việt Nam, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Indonesia... Sự chú ý của cộng đồng mạng đến từ khuôn mặt vô cùng khác thường của Lưu Tử Thần cũng như những phát ngôn "để đời" của anh ta.

Sở dĩ Lưu Tử Thần được chú ý tới vậy là do anh chàng sở hữu khuôn mặt vô cùng kỳ dị. Trong khi thông thường ở nam giới, người ta thường đề cao vẻ nam tính, góc cạnh thì Lưu Tử Thần lại có khuôn mặt chẳng khác nào sản phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ lỗi. Chàng trai sống tại quận Triều Dương, thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc, có khuôn mặt nhọn hoắt, đôi mắt to một cách khó hiểu với mí mắt được cắt thô kệch, mũi cao bất thường và đôi môi như phụ nữ.

Hình ảnh mới nhất của amp;#34;chàng trai mặt rắnamp;#34; từng nổi tiếng mạng xã hội 5 năm trước - 1

Hình ảnh mới nhất của amp;#34;chàng trai mặt rắnamp;#34; từng nổi tiếng mạng xã hội 5 năm trước - 3

Chính vì ngoại hình này, Lưu Tử Thần đã bị cư dân mạng đặt cho biệt danh là "chàng trai mặt rắn". Thậm chí, có người còn gọi anh ta là người ngoài hành tinh. Không bị đánh gục bởi những lời chỉ trích và chê bai của cộng đồng mạng, Lưu Tử Thần vẫn tỏ ra hoàn toàn bình thản, thậm chí còn lợi dụng điều này để đánh bóng tên tuổi, trở nên nổi tiếng hơn.

Sau đó, Lưu Tử Thần tham gia một số chương trình, làm người mẫu ảnh. Trên trang cá nhân của mình, anh chàng thường xuyên đăng tải những bức ảnh cận mặt khoe "nhan sắc", thậm chí còn chơi với một hội những người bạn có "gương mặt rắn" giống mình. Bất chấp những sự phẫn nộ trên mạng xã hội, Lưu Tử Thần một mực khẳng định nhan sắc này là hoàn toàn tự nhiên.

Hình ảnh mới nhất của amp;#34;chàng trai mặt rắnamp;#34; từng nổi tiếng mạng xã hội 5 năm trước - 4

Hình ảnh mới nhất của amp;#34;chàng trai mặt rắnamp;#34; từng nổi tiếng mạng xã hội 5 năm trước - 5

Trong khi đó, hầu hết cư dân mạng đều cho rằng Lưu Tử Thần đã can thiệp dao kéo quá đà, dẫn tới khuôn mặt biến dạng và kỳ dị. Một số người khác thì cho rằng Lưu Tử Thần đã lạm dụng việc chỉnh sửa ảnh quá đà để có những bức ảnh "sống ảo". Một số bức ảnh và hành động của Lưu Tử Thần còn khiến người ta nghi ngờ về giới tính của anh chàng. Lưu Tử Thần có hơn 2,3 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội Weibo nhưng hầu hết đều là antifan. Cứ mỗi bức ảnh chàng trai này cập nhật đều sẽ nhận về rất nhiều lời chê cười, thậm chí là phỉ báng vì khuôn mặt "chỉ nhìn qua đã đủ giật mình".

Bẵng đi một thời gian, người ta ít thấy Lưu Tử Thần xuất hiện nữa, đặc biệt là trong khoảng thời gian năm 2018-2019. Cũng có lần, một cư dân mạng bắt gặp Lưu Tử Thần đi ăn với bạn bè nhưng cơ thể phát tướng, khuôn mặt sưng húp, không hề giống trước đây. Nhiều người cho rằng đây là hậu quả của việc anh chàng tiêm filler quá liều.

Hình ảnh mới nhất của amp;#34;chàng trai mặt rắnamp;#34; từng nổi tiếng mạng xã hội 5 năm trước - 6

Tới tận tháng 3/2020, "chàng trai mặt rắn" đột nhiên đăng tải những hình ảnh hiện tại của bản thân lên Weibo, nhận được sự quan tâm lớn vì ngoại hình hoàn toàn khác biệt. Không còn là khuôn mặt quái dị và nhọn hoắt như trước nữa, Lưu Tử Thần giờ đây trông đã bình thường hơn rất nhiều, tuy nhiên sự đơ cứng và thiếu tự nhiên thì vẫn như trước.

Hình ảnh mới nhất của amp;#34;chàng trai mặt rắnamp;#34; từng nổi tiếng mạng xã hội 5 năm trước - 7

Hình ảnh mới nhất của amp;#34;chàng trai mặt rắnamp;#34; từng nổi tiếng mạng xã hội 5 năm trước - 8

Lưu Tử Thần khoe ảnh đang làm hoành thánh, vài ngày sau đó lại đăng ảnh đang ngồi trên máy bay đi du lịch. Điều khiến cư dân mạng chú ý nhất không chỉ ở khuôn mặt của anh mà còn là thân hình vô cùng gầy gò, tong teo, thiếu sức sống. "Tôi thật dễ thương phải không?", Lưu Tử Thần viết.

Hình ảnh mới nhất của amp;#34;chàng trai mặt rắnamp;#34; từng nổi tiếng mạng xã hội 5 năm trước - 9

Hình ảnh mới nhất của amp;#34;chàng trai mặt rắnamp;#34; từng nổi tiếng mạng xã hội 5 năm trước - 10

Sự trở lại bất ngờ của "chàng trai mặt rắn" đã nhận được sự quan tâm lớn trên các diễn đàn mạng xã hội Trung Quốc. Những bức ảnh mới nhất của anh được lan truyền với tốc độ chóng mặt, đi kèm theo đó là những nhận xét ác ý. Đáp lại những lời chỉ trích này, ngày 24/5, Lưu Tử Thần đăng tải một dòng trạng thái duy nhất: "Tôi chưa chết, cảm ơn".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/hinh-anh-moi-nhat-cua-chang-trai-mat-ran-tung-gay-...

Sinh ra với ngoại hình kỳ dị, bé trai được tôn làm thần, trăm người đến xin ban phước
Sinh ra với ngoại hình kỳ lạ, cậu bé không những không bị những người xung quanh chê cười và kỳ thị mà ngược lại còn được tôn làm thần, được nhiều...
Theo Khánh Hằng (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhân vật