Hoang mang tin đồn công nhân bị bắt cóc moi nội tạng

Ngày 03/08/2013 15:13 PM (GMT+7)

Hơn 1 tuần qua, người dân xã Xuân Lộc (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) hoang mang trước tin đồn nhiều nữ công nhân của công ty TNHH Ivory trên địa bàn mất tích bí ẩn, nhiều người đã nhìn thấy xác người chết trôi sông bị phanh thây moi nội tạng.

Ngày 2-8, ông Đinh Sỹ Hoa, Chủ tịch UBND xã Xuân Lộc (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) cho biết thời gian gần đây xã nhận được thông tin người dân phản ánh nhiều nữ công nhân Công ty TNHH Ivory (có địa chỉ ở huyện Hậu Lộc), bị kẻ xấu bắt cóc rạch bụng moi nội tạng. Tuy nhiên địa phương chưa phát hiện được 1 trường hợp nào như vậy.

Hơn 1 tuần qua, xã Xuân Lộc rộ lên tin đồn nhiều nữ công nhân của công ty trên mất tích bí ẩn, nhiều người đã nhìn thấy xác người chết trôi sông bị phanh thây, moi nội tạng.Tin đồn trên cứ truyền tai nhau, khiến cho người dân của cả huyện ven biển này trở nên hoang mang.

Các công nhân Công ty Ivory tan làm 

Một người dân ở xã Xuân Lộc cho biết khi có tin đồn này xuất hiện, cứ tối đến đường xá vắng tanh, không một ai dám ra đường. Trẻ nhỏ trong xã đi học đều phải có người lớn đưa đi. Trong xã có nhiều công nhân lo sợ không dám đi làm.

“Không biết tin đồn đó có thật hay không, thế nhưng khi nghe tin trên, đi đâu tôi cũng thấy sợ, tối mà ra ngoài phải có người đi cùng mới dám đi” - bà Nguyễn Thị Vân cho biết.

Ông Trịnh Anh Tuấn, đội trưởng đội bảo vệ Công ty may Ivory, cho biết cũng có nghe tin này nhưng đó chỉ là lời đồn thất thiệt. “Nếu có công nhân không đi làm là công ty biết ngay, hoặc người nhà sẽ báo lên chính quyền và công an rồi” - ông Tuấn khẳng định.Về việc này, ông Lường Văn Thắng, Chánh văn phòng UBND huyện Hậu Lộc, cho biết đây là tin đồn nhảm, chúng tôi đã báo cáo công an vào cuộc điều tra kẻ đã tung tin đồn, gây hoang mang và mất trị an trong nhân dân.

Theo T.Minh (Người Lao Động)
Tin hay đừng bỏ lỡ