Học sinh cầm ngược sách đọc trôi chảy lên sóng VTV

Ngày 24/11/2015 08:32 AM (GMT+7)

Những ngày qua, cư dân mạng xôn xao chuyền tay nhau bức ảnh chụp lại từ màn hình cho thấy VTV phát sóng cảnh học sinh tiểu học vùng cao cầm ngược sách vẫn đọc trôi chảy.

Theo đó, hình ảnh được cho là được quay tại 1 trường tiểu học vùng cao và nhân vật chính là một em học sinh nam, đang cầm 1 quyển sách Tiếng Việt đứng trước lớp đọc làu làu.

Cũng theo thông tin từ mạng xã hội, hình ảnh được cắt ra từ chương trình phát sóng vào 18 giờ 30 phút ngày 18-11 mang tên “Vinh danh các thầy cô giáo cắm bản”.

Học sinh cầm ngược sách đọc trôi chảy lên sóng VTV - 1

Hình ảnh học sinh cầm ngược sách lên sóng VTV1 nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Trong đó, đa số các ý kiến chỉ trích nhà đài cẩu thả trong quá trình thực hiện chương trình. Ngoài ra, nhiều người cho rằng đây có thể là lỗi của giáo viên đứng lớp do cô giáo đã chỉ định nam sinh này phải học thuộc khi dự giờ.

Trong khi đó, có cư dân mạng bênh vực chương trình, nói rằng do những người thực hiện đã “vội vàng gọi cậu bé đứng dậy cho đủ hình nên vội không để ý thôi”.

Cũng có người dùng mạng xã hội đưa ra giả thuyết cuốn sách bị đóng nhầm chiều. “Biết đâu sách rách bìa nên dán ngược chứ bên trong vẫn bình thường”, một cư dân mạng viết.

Theo H. Nhiên (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot