Học sinh lớp 5 mất tích sau khi đến trường đánh cờ

Ngày 24/11/2015 10:54 AM (GMT+7)

Cháu Trần Tuấn Phát (10 tuổi, ngụ tại H. Long Thành, Đồng Nai) xin phép mẹ đến trường chơi đánh cờ cùng bạn nhưng 10 ngày trôi qua, chị Hạnh vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về con trai.

Trao đổi với phóng viên, chị Trần Thị Hạnh (ngụ tại ấp 2, xã Bàu Cạn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) – mẹ cháu Phát cho biết, khoảng 12h30 phút, ngày 13/11/2015, cháu Phát có xin phép chị được cùng bạn học đi đến trường để tham gia đánh cờ vua. Sau đó, cháu Phát cùng bạn chạy xe đạp đến trường.

Đến 17h30 cùng ngày, gia đình vẫn chưa thấy Phát về nhà. Lo lắng nên chị Hạnh đã điện thoại cho giáo viên chủ nhiệm thì được giáo viên này cho biết, cháu Phát tham gia đánh cờ xong và đã cùng bạn đi về.

Học sinh lớp 5 mất tích sau khi đến trường đánh cờ - 1

Gia đình đã đưa thông tin tìm kiếm cháu Phát nhưng chưa có kết quả

Gia đình chia nhau ra đi tìm Phát nhưng không có kết quả. Đến sáng hôm sau, gia đình đến cơ quan công an để trình báo sự việc.

Thông tin từ công an huyện Long Thành cho biết, trường hợp của cháu Trần Tuấn Phát (10 tuổi, học sinh lớp 5/4, trường tiểu học Thái Hiệp Thành) được gia đình trình báo vào ngày 13/11, đến nay vẫn chưa rõ tung tích.

Theo chị Hanh, khi đi đến trường cùng bạn cháu Phát mặc màu xanh, quần ca rô sọc cam và đi xe đạp leo núi màu cam nhạt (cũ).

Học sinh lớp 5 mất tích sau khi đến trường đánh cờ - 2

Cháu Phát trong bộ đồng phục của Trường 

"Cháu Phát là một học sinh khá giỏi, cháu rất ngoan, đi đâu cũng về đúng giờ. Tôi rất lo cháu bị kẻ xấu dụ dỗ rồi bắt cóc đi với ý đồ xấu", chị Hạnh chia sẻ.

Hiện, cơ quan chức năng và gia đình đang nỗ lực tìm kiếm cháu Phát. Mọi thông tin quý giá của độc giả sẽ giúp các em học sinh trên nhanh chóng đoàn tụ cùng gia đình.  

Trước đó, vào ngày 25/10, cháu Nguyễn Thị Cúc (13 tuổi, học sinh lớp 8, trường THCS Hùng Vương, xã Đồi 61, huyện Trảng Bom) đã mất tích trong lúc đi học. Gần 2 tháng trôi qua, gia đình vẫn chưa nhận được tin tức gì về trường hợp mất tích này.

Theo Thanh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự