Hotgirl bị người yêu là thiếu úy công an còng tay tại phòng trọ xôn xao MXH

Ngày 07/09/2018 08:15 AM (GMT+7)

Đòi dọn đồ khỏi phòng trọ, một cô gái trẻ ở Hà Tĩnh đã bị người yêu là một thiếu úy công an dùng còng số 8 còng tay vào cửa sổ.

Ngày 6-9, trên mạng xã hội xuất hiện một video clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ ở Hà Tĩnh bị người yêu dùng còng số 8 còng tay vào then cài cửa sổ của phòng trọ ở TP Hà Tĩnh. 

Sau khi đăng tải trên mạng, video clip trên đã gây xôn xao dư luận, nhiều ý kiến bất bình trước hành vi của người bạn trai của cô gái.

hotgirl bi nguoi yeu la thieu uy cong an cong tay tai phong tro xon xao mxh - 1

Cô gái trẻ bị thiếu úy Phúc còng tay vào cửa sổ - Ảnh cắt từ video clip

Liên quan đến vụ việc trên, theo thông tin từ Công an huyện Cẩm Xuyên (tỉnh Hà Tĩnh), người yêu đã dùng còng số 8 xích tay cô gái vào cửa sổ là thiếu úy Đinh Văn Phúc, công an ở xã Cẩm Trung. 

Ngày 6-9, Công an huyện Cẩm Xuyên đã mời thiếu úy Phúc lên viết tường trình. Hiện, Công an huyện Cẩm Xuyên đã tạm đình chỉ công tác thiếu úy Phúc 1 tháng vì vi phạm đạo đức lối sống.

hotgirl bi nguoi yeu la thieu uy cong an cong tay tai phong tro xon xao mxh - 2

Hình ảnh cô gái bị còng tay vào cửa sổ - Ảnh cắt từ video clip

Được biết, trước đó vào tháng 6-2018, tại một phòng trọ ở TP Hà Tĩnh, do mâu thuẫn, bạn gái của thiếu úy Phúc đòi dọn đồ bỏ đi thì người này đã còng tay người yêu vào then cửa sổ để ngăn cản. 

Sự việc được một số người có mặt chứng kiến và dùng điện thoại ghi hình lại. Sau đó, thấy đoạn clip trên được đăng lên mạng xã hội ngày 6-9.

Dàn chân dài, Á hậu, MC nổi tiếng… khai bán dâm giá khủng như thế nào?
Tại cơ quan công an, các chân dài, MC, á hậu… bán dâm khai nhận, được "tú ông" Dũ điều tới khách sạn để bán dâm cho đại gia, doanh nhân, những người...

Theo Hải Vũ - Hưng Lộc (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự
Tin hay đừng bỏ lỡ