Hy hữu: Cụ bà 102 tuổi bị cảnh sát bắt giữ vì... cụ thích

Ngày 05/10/2016 18:59 PM (GMT+7)

Bị cảnh sát còng tay, đưa lên xe chở về đồn là việc khủng khiếp đối với nhiều người. Nhưng với cụ bà 102 tuổi này, đó là chuyện bà... hằng mơ ước.

Dailymail đưa tin, cụ bà Edie Simms, 102 tuổi, sống ở tiểu bang Missouri, Mỹ đã liệt kê ra một danh sách dài những việc cần phải làm trước khi chết, trong đó có một điều ước rất đặc biệt là bị còng tay, đặt chân lên chiếc xe cảnh sát, bị "áp giải" về đồn.

Hy hữu: Cụ bà 102 tuổi bị cảnh sát bắt giữ vì... cụ thích - 1

Cụ bà Edie Simms 102 tuổi ở hạt St. Louise được cảnh sát còng tay dẫn về đồn

Cảnh sát khu vực đã giúp cụ hiện thực hóa giấc mơ của mình. Cảnh sát trưởng Michael Howard và cảnh sát Sgt John McLaughlin đã đích thân tới nhà bà, còng tay và "áp giải" đến trung tâm Five Star Senior Center. Khi được hỏi bà có thấy vui vì bị áp giải hay không, cụ Edie nói: "Ồ, có chứ. Tôi được còng tay áp giải đến trung tâm".

Hy hữu: Cụ bà 102 tuổi bị cảnh sát bắt giữ vì... cụ thích - 2

Được biết, trong vòng 2 năm qua, cụ đã may hơn 400 món quà để tặng cho người cao tuổi ở trung tâm này. Chỉ có điều, lần này sự xuất hiện của bà khá đặc biệt. 

Cảnh sát trưởng Michael Howard chia sẻ: "Ở đây chúng ta có một người cao tuổi giúp đỡ những người cao tuổi khác, và tôi nghĩ đó là điều tuyệt vời nhất".

Hy hữu: Cụ bà 102 tuổi bị cảnh sát bắt giữ vì... cụ thích - 3

Bà Edie còn được tặng aó và mũ cảnh sát 

Khi đến nơi, cụ bà đã tặng quà do chính tay bà làm cho mọi người và chụp ảnh cùng các nhân viên, tham gia các trò chơi cùng họ. 

Theo Hà Anh (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h