Hy hữu: Máy bay chuyển hướng vì một phụ nữ sinh con

Ngày 11/12/2014 00:15 AM (GMT+7)

Chuyện dở khóc dở cười vừa xảy ra trên chuyến bay của Hãng hàng không Southwes khi một phụ nữ sinh con ngay trên máy bay. Hiện 2 mẹ con đang nằm hồi phục tại bệnh viện Southland, CBS Los Angeles đưa tin.

Chuyến bay 623 của Hãng Hàng không Southwes vừa gặp phải sự cố ngoài ý muốn mặc dù người trong cuộc lại vô cùng hạnh phúc. Khi máy bay vừa cất cánh từ San Francisco đến Phoenix, thì một người phụ nữ sinh con trên máy bay vì bất ngờ lên cơn chuyển dạ.

Máy bay đã phải chuyển hướng tới sân bay quốc tế Los Angeles vào lúc 7h30 sáng 9/12 theo giờ địa phương. Tuy nhiên, em bé đã được sinh ngay trên máy bay vì may mắn có sự giúp đỡ của một số bác sĩ và y tá có mặt cùng chuyến bay.

Hãng hàng không Southwes.

Phát ngôn viên của Southwest Emily Samuels cho biết, chuyến bay Southwest 623 đi cất cánh từ San Francisco vào lúc 6h24, dự kiến hạ cánh tại Phoenix lúc 9h25 sáng cùng ngày theo giờ địa phương. 

Sau khi máy bay hạ cánh, các nhân viên y tế nhanh chóng có mặt để giúp đỡ 2 mẹ con.

Hiện tại, 2 mẹ con bé sinh trên máy bay đang nằm hồi phục tại bệnh viện Southland trong tình trạng sức khỏe tốt. Trong khi đó, 111 hành khách còn lại được chuyển sang chuyến bay khác của hãng để đi Phoenix vào lúc 9h47 và đã hạ cánh lúc 11h49 sáng cùng ngày.

Sau khi biết tin, một số người tỏ ra bất bình cho rằng, đáng lý ra nên cấm những phụ nữ mang thai trên 7 tháng đi máy bay hay chỉ vì một người mà làm ảnh hưởng tới tất cả mọi người.

Theo Tào Nga (usatoday) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện lạ