Kẻ cướp giật túi xách Mâu Thanh Thủy bị bắt thế nào?

Tùng đã khai ra danh tính của đồng bọn nhưng do phục vụ cho công tác điều tra, công an vẫn chưa thể tiết lộ họ tên của kẻ cướp còn lại.

Thông tin mới nhất chúng tôi vừa nhận được, tên cướp bị người dân bắt giữ trong vụ Mâu Thanh Thủy bị giật túi xách có tên là Nguyễn Thanh Tùng, 24 tuổi, ngụ phường 16, quận 4. Hiện nay, Tùng đã khai ra tên của đồng bọn cho cơ quan công an.

Ngày 11/3/2014, công an phường 12, quận 4 đã cho Tùng dựng lại hiện trường lúc giật túi xách khiến cô người mẫu bị chấn thương sọ não và gã này đã bị người dân đuổi bắt như thế nào?

ke cuop giat tui xach mau thanh thuy bi bat the nao? - 1

Tùng được công an đưa đến hiện trường, cùng một người phụ nữ đóng vai Mâu Thanh Thủy để dựng lại hiện trường.

ke cuop giat tui xach mau thanh thuy bi bat the nao? - 2

Tùng mặc áo trắng, quần jean, đội mũ lưỡi trai, đi dép lê điều khiển xe hiệu Dream trên đường Nguyễn Tất Thành theo hướng từ quận 4 đến quận 1 thì nhìn thấy Thủy điều khiển xe tay ga có mang một chiếc túi xách chéo ngang hông. Ngay lập tức, Tùng cùng đồng bọn rú ga, vượt lên.

ke cuop giat tui xach mau thanh thuy bi bat the nao? - 3

Khi điều khiển xe song song với Thủy, đồng bọn ép vào để cho Tùng giật túi xách.

ke cuop giat tui xach mau thanh thuy bi bat the nao? - 4

 Do túi xách mang là loại tốt, dây đeo không bị đứt, cầm lái không được chắc nên Thủy bị ngã, đầu đập xuống đường. Thế nhưng, hai tên cướp vẫn cố kéo Thủy khoảng chừng 5 mét mới chịu thả.

ke cuop giat tui xach mau thanh thuy bi bat the nao? - 5

Do túi xách không đứt, người Thủy khá nặng nên tên cầm lái khiến xe bị ngã. Lúc này, người dân chạy đến với ý định bắt giữ hai tên cướp. Tùng chậm chân nên bị bắt, còn đồng bọn dựng xe dậy, bỏ chạy.

ke cuop giat tui xach mau thanh thuy bi bat the nao? - 6

​Ngay sau đó, Thủy được người dân đưa đi cấp cứu, còn Tùng được chuyển giao cho công an phường điều tra vụ việc.

Theo Hương Huyền (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác