Kẻ "ngáo đá" cầm dao đuổi người dân

Ngày 11/04/2014 09:06 AM (GMT+7)

Người đàn ông biểu hiện "ngáo đá" lăm lăm con dao trên tay lao vào đám đông, hung hãn truy đuổi người đi đường buộc lực lượng công an phải nổ súng chỉ thiên để khống chế đưa về trụ sở.

Sự việc xảy ra vào khoảng 18 giờ 30 phút chiều 10-4 tại khu vực cầu vượt ngã Tư Sở, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Theo người dân khu vực, thời điểm trên, 1 người đàn ông khoảng 40 tuổi có biểu hiện “ngáo đá” tay cầm dao nhọn chạy khắp phố.

Người đàn ông nghi “ngáo đá” (áo đen) đang vác dao truy đuổi thanh niên đội mũ trắng - Ảnh cắt từ clip

Ngay sau đó, nhận được tin báo, một số công an đã đến vận động người này dừng hành động nguy hiểm lại song bất thành.

Cảnh người dân nhốn nháo dẫn đến tắc đường

Mặc dù trong vòng vây của lực lượng công an và quần chúng nhưng người đàn ông có biểu hiện "ngáo đá" vẫn lảm nhảm thách đố lực lượng chức năng với những lời lẽ hết sức kích động.

Khi càng có đông người hiếu kỳ, độ liều lĩnh của người đàn ông càng tăng lên, lúc cầm dao lao về phía này, lúc hung hãn truy đuổi một người dân bất kỳ đi ngang qua. Sự việc khiến rất đông người đi đường đúng lúc tan tầm bị một phen hoảng loạn.

Do đám đông hiếu kỳ đứng ở hai bên đường và lan can cầu vượt Ngã Tư Sở dùng điện thoại quay phim, chụp ảnh khiến giao thông khu vực ách tắc cục bộ.

Người đàn ông có biểu hiện "ngáo đá" tại cơ quan công an

Vụ việc diễn ra chừng 15 phút, người dân nghe tiếng súng chỉ thiên và sau đó người đàn ông bị lực lượng công an khống chế đưa về công an phường Thịnh Quang, quận Đống Đa.

Theo quan sát của phóng viên, tại công an phường, người đàn ông vẫn còn biểu hiện "ngáo đá", liên tục gào thét và nói nhảm nhí.

Hiện danh tính người đàn ông này vẫn chưa được tiết lộ, nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.

Theo N.Quyết (Người lao động)