Kết bạn trên mạng, lừa hãm hại 7 cô gái nhẹ dạ

Ngày 14/03/2016 19:10 PM (GMT+7)

Cùng một thủ đoạn, từ năm 2013 đến nay, Hùng đã thực hiện cưỡng hiếp và cướp tài sản trót lọt 7 vụ.

Chiều 14/3, công an quận Thủ Đức (TP HCM) tiến hành bàn giao Phạm Văn Hùng (31 tuổi, tỉnh Phú Thọ) cho công an tỉnh Đồng Nai mở rộng điều tra về hành vi Hiếp dâm, cướp tài sản.

Khoảng 2 giờ ngày 13/3, tổ công tác của Đội cảnh sát hình sự Công an quận Thủ Đức phối hợp công an phường Linh Tây đi tuần tra, kiểm soát địa bàn. Trên đường tuần tra, công an phát hiện Hùng điều khiển xe máy có nhiều dấu hiệu bất minh nên chặn dừng xe kiểm tra.

Hùng tại cơ quan điều tra

Hùng không xuất trình được giấy tờ tùy thân. Kiểm tra trong cốp xe, công an thu giữ nhiều giấy biên nhận cầm cố tài sản do gã đứng tên. Điều đáng nói, các giấy tờ được cầm cố không phải là tên của Hùng. Qua khai thác, Hùng thừa nhận, các tài sản cầm cố này có được là nhờ cướp.

Tại cơ quan điều tra, Hùng khai, nhiều lần lên Zalo tìm kiếm bạn gái. Sau một thời gian trò chuyện, gã giả vờ đã có tình cảm và hứa hẹn sẽ tiến đến hôn nhân. Các cô gái nhẹ dạ tin tưởng vào “miệng lưỡi” của gã. Họ chấp nhận vào khách sạn để “vui vẻ”.

Các cô gái sau khi quan hệ mà có ý định chia tay, Hùng liền đe dọa. Thậm chí, gã lợi dụng cơ hội chiếm đoạt tài sản của nạn nhân.

Cùng một thủ đoạn, từ năm 2013 đến nay, Hùng đã thực hiện cưỡng hiếp và cướp tài sản trót lọt 7 vụ. Trong đó, có 6 vụ, Hùng thực hiện trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và 1 vụ tại tỉnh Bình Dương. 

Theo Minh Hiếu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot