Câu chuyện đau xót của cô gái bị cưỡng hiếp 43.200 lần

Ngày 11/11/2015 15:25 PM (GMT+7)

Karla Jacinto, một cô gái trẻ ở Mexico đã bị cưỡng hiếp khoảng 43.200 lần khi rơi vào tay bọn buôn người và giờ đây cô đang cố gắng hết mình để chống lại tệ nạn kinh khủng này.

Karla Jacinto (23 tuổi), một cô gái đến từ Mexico đã trải qua một cuộc đời đầy sóng gió và đau khổ bởi nạn buôn người. Giờ đây khi được quay trở lại cuộc sống bình thường, Karla đã bình tâm và kể lại cho mọi người nghe về một chuỗi bi kịch của mình.

Khi trả lời với phóng viên, Karla luôn nhắc đi nhắc lại con số 43.200 như thể một nỗi đau không thể xóa nhòa trong tâm trí cô gái trẻ này. 43.200 chính là số lần mà Karla bị hãm hiếp khi rơi vào tay những kẻ buôn người tàn ác. Mỗi ngày cô tiếp 30 khách, 7 ngày một tuần, liên tục trong 4 năm như vậy. Cuộc đời thăng trầm của cô gái này bắt đầu ngay từ khi còn rất nhỏ, khi cô chỉ mới lên 5 tuổi.

Bị ngược đãi từ khi lên 5 tuổi

Karla nói rằng mình bị lạm dụng tình dục và bị ngược đãi từ khi lên 5 tuổi bởi một người họ hàng. Khi 12 tuổi, cô bị dụ dỗ bởi những lời đường mật của một kẻ buôn người.

Theo lời kể của Karla, khi ấy cô đang đợi bạn ở gần ga tàu điện ngầm ở Mexico City thì một cậu bé bán kẹo chạy đến và đưa cho cô vài chiếc kéo và nói rằng có người gửi đến cô như một món quà nhỏ. Năm phút sau, một người thanh niên xuất hiện, nói rằng mình là một người buôn bán xe cũ.

Ban đầu Karla cảm thấy kỳ lạ nhưng ngay sau khi người thanh niên lạ mặt ấy cho hay rằng từ khi còn nhỏ anh ta cũng bị làm dụng tình dục. Sau đó họ trao đổi số điện thoại và một tuần sau khi người thanh niên gọi đến, Karla cảm thấy rất vui. Anh ta mong muốn cùng cô đến Puebla. Khi Karla nhìn thấy sự xuất hiện của người thanh niên này bên chiếc xe màu đỏ Firebird Trans Am, cô đã cực kỳ ngưỡng mộ và bị choáng ngợp.

“Tôi sống với anh 3 tháng. Trong suốt quãng thời gian đó, tôi được đối xử rất  tốt. Anh ấy yêu tôi và thường xuyên mua nhiều quà tặng quần áo, giày dép...cho tôi. Tôi cảm thấy mọi thứ thật tuyệt vời”, Karla nghĩ lại.

Tuy nhiên, dần dần Karla cũng nhận ra những dấu hiệu bất thường. Karla nói rằng bạn trai cô thường xuyên bỏ mặc cô cả tuần ở trong căn hộ một mình. Những người anh em họ của anh ta xuất hiện với những cô gái mới mỗi tuần. Khi nhận thấy sự khác lạ này, Karla đã phải thu hết can đảm của mình để hỏi nghề nghiệp của họ thì người thanh niên kia đã nói ra sự thực.

“Vài hôm sau, anh ta bắt đầu nói cho tôi biết về công việc mà tôi phải làm như các tư thế quan hệ, số tiền cần đòi từ khách, những gì tôi phải làm với khách và làm trong bao lâu, làm thế nào tôi có thể phục vụ họ một cách tốt nhất để moi tiền của họ...”, Karla nói.

Câu chuyện đau xót của cô gái bị cưỡng hiếp 43.200 lần - 1
Sau những bi kịch mà Karla Jacinto phải chịu đựng liên quan đến nạn buôn người, cô gái này đã trở thành một người ủng hộ mạnh mẽ cho hành động chống lại tị nạn này

4 năm sống trong địa ngục

Đó là sự khởi đầu của chuỗi ngày tháng khổ cực của Karla, cô đã phải chịu đựng như vậy trong suốt 4 năm trời. Lần đầu tiên bị buộc làm gái mại dâm, Karla bị đưa tới thành phố Guadalajara, một trong những thành phố lớn nhất của Mexico.

“Tôi bắt đầu công việc từ lúc 10 giờ sáng và kết thúc vào nửa đêm. Chúng tôi ở Guadalajara trong một tuần. Và trong khoảng thời gian đó, tôi phải quan hệ với 20 khách hàng trong một ngày. Khi ấy, tôi cố gắng nhắm chặt mắt lại để không phải nhìn chúng đang làm gì và tôi cũng không cảm thấy gì”, Karla nghẹn ngào chia sẻ lại những điều này.

Cô bị gửi tới các nhà thổ, quán trọ ven đường, các tuyến phố nổi tiếng dành cho gái mại dâm, thậm chí còn được đưa tới tận nhà khách hàng, không có ngày nghỉ. Sau vài ngày, cô bắt buộc phải tiếp hơn 30 khách mỗi ngày, 7 ngày một tuần.

Công việc này không chỉ khiến Karla tủi nhục về tinh thần mà cô còn tổn hại rất lớn về thể xác. Không ít vị khách đã đánh đập và quát mắng Karla một cách tàn nhẫn, họ chỉ coi cô là gái và đối xử một cách thô bạo với cô.

Mang thai

Một ngày nọ, khi Karla đang ở khách sạn tiếp khách thì cảnh sát ập đến. Họ đuổi hết khách ra ngoài và đóng cửa khách sạn. Cô nghĩ rằng hôm đấy là ngày may mắn của mình bởi cô nghĩ rằng mình và nhiều cô gái vô tội khác sẽ được giải cứu thoát khỏi hố đen cuộc đời này. Tuy nhiên mọi thứ diễn ra sau đó hoàn toàn trái ngược với những gì cô mong muốn.

Hơn 30 tên cảnh sát đưa cô cùng nhiều cô gái khác vào những căn phòng khác nhau, chúng bật video quay lại mọi việc diễn ra và cảnh báo rằng những đoạn video này sẽ được gửi cho gia đình các cô nếu các cô không nghe lời chúng.

“Tôi thấy chúng thật đáng ghê tởm. Chúng biết rõ rằng chúng tôi còn ở lứa tuổi vị thành niên, còn rất nhỏ, thậm chí có người chỉ mới 10 tuổi. Nhiều cô gái khác đã cố van xin nhưng chúng không thèm bận tâm đến”, Karla nhớ lại câu chuyện khi mình được 13 tuổi.

Và đau đớn hơn, khi Karla sinh con gái đầu lòng ở tuổi 15 và cha đứa trẻ chính là một trong những vị khách của họ. Hắn đã dùng chính đứa con gái của mình để uy hiếp, bắt buộc Karla phải nghe lời, nếu không hắn sẽ giết đứa trẻ. Một tháng sau sinh, hắn đã mang đứa bé đi và mãi cho tới 1 năm sau Karla mới được nhìn thấy con gái mình.

Câu chuyện đau xót của cô gái bị cưỡng hiếp 43.200 lần - 2
Tenancingo, một thị trấn nhỏ tồn tại hàng năm trời và trở thành điểm nóng nhất của tệ nạn buôn người. Ở đây, các nạn nhân bị bắt cóc rồi buộc phải làm gái mái dâm.

Cố gắng đứng dậy để đấu tranh chống lại nạn buôn người

Năm 2006, Karla được giải cứu trong một chiến dịch truy quét tệ nạn buôn người ở thành phố Mexico City. Khi được cứu thoát, Karla mới chỉ 16 tuổi và có lẽ suốt cuộc đời về sau, cô gái trẻ này sẽ không bao giờ quên được quãng thời gian 4 năm kinh hoàng của mình. Với cô 4 năm nhưng dường như dài cả thế kỷ.

Câu chuyện của Karla phản ánh tình trạng buôn người đang diễn ra ở Mexico và Mỹ. Thế giới ngầm hoạt động từ lâu đã phá hủy cuộc sống của hàng ngàn cô gái Mexico như Karla. Nhà chức trách Mỹ và Mexico đều biết về một thị trấn nhỏ tồn tại hàng năm trời và trở thành điểm nóng nhất của tệ nạn buôn người. Ở đây, các nạn nhân bị bắt cóc rồi buộc phải làm gái mái dâm. Thị trấn đó có tên là Tenancingo.

Karla giờ đây đã 23 tuổi, cô trở thành một người ủng hộ mạnh mẽ cho hành động chống nạn buôn người. Câu chuyện của cô là bằng chứng ủng hộ đạo luật Megan hay H.R.515 yêu cầu Mỹ chia sẻ thông tin những kẻ lạm dụng tình dục trẻ em khi chúng định ra nước ngoài. Cô muốn thông qua câu chuyện bi thương về cuộc đời mình, những cô gái trẻ sẽ tỉnh ngộ và không dễ dàng bị dụ dỗ bởi những lời đường mật hay những thứ hào nhoáng vô danh.

Theo NNM (Theo CNN) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tệ nạn mại dâm