Khởi tố kẻ cầm đầu đường dây vừa đi học, vừa bán dâm

Ngày 25/11/2014 14:23 PM (GMT+7)

Đường dây hàng chục nữ sinh viên ở TP Vinh (Nghệ An) vừa đi học, vừa bán dâm với giá một triệu đến 1,5 triệu đồng đã bị cơ quan điều tra triệt phá.

Ngày 24/11, Cơ quan công an TP Vinh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thị Hoài (31 tuổi, quê huyện Anh Sơn, Nghệ An, tạm trú TP Vinh) về tội môi giới mại dâm.

(Ảnh minh họa)

Theo điều tra, Hoài từng là sinh viên và biết được các đại gia thích mua dâm những cô gái có học thức, xinh đẹp. Sau khi tốt nghiệp cử nhân, Hoài không xin được việc làm. Để bám trụ ở lại thành phố, Hoài nghĩ ra cách lôi kéo các sinh viên thích chơi bời, dùng hàng hiệu vào đường dây mại dâm.

Chiều tối 17/11, tại một khách sạn ở phường Hà Huy Tập (TP Vinh), Cơ quan công an TP Vinh phá thành công chuyên án 225D, bắt quả tang hai nữ sinh quê huyện Diễn Châu và huyện miền núi Quỳ Hợp đang bán dâm cho hai người đàn ông ở tỉnh Hà Tĩnh và Nghệ An. Tang vật thu giữ ba bao cao su, năm điện thoại di động và 4,8 triệu đồng.

Từ lời khai của các đối tượng, công an bắt Hoài – người cầm đầu đường dây “gái gọi” với 20 cô gái “chân dài”, trong đó có hơn 10 nữ sinh viên CĐ, ĐH.

Sau mỗi lần bán dâm (giá từ một triệu đến 1,5 triệu đồng), các nữ sinh phải đưa lại cho Hoài 30%.

Hiên Cơ quan công an TP Vinh đang tiếp tục mở rộng điều tra.

Theo Đ. Lam (Pháp luật TP.HCM)